Những dấu hiệu con gái KHÔNG THÍCH mình

 

Một trong những lý do mà đến nay bạn vẫn rơi vào tình cảnh FA đó là KHÔNG biết cách nhận biết dấu hiệu con gái KHÔNG thích mình hay không?

Xem thêm:

  • Nhận biết 6 dấu hiệu cô ấy thích bạn
  • 5 Dấu hiệu nàng đang yêu bạn say đắm

Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ bàn tới những dấu hiệu cô nàng KHÔNG thích bạn, để từ đó có thể nhanh chóng chuyển hướng sang những mục tiêu khác và không phí phạm thời gian vô ích nữa.

Em chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này

Ôi không! Đây là tình huống mà bạn thường nghe hoặc bắt gặp ở đâu đó. Phụ nữ thường xuyên sử dụng câu nói trên để từ chối “lịch sự” đàn ông. Nếu họ nói điều này, đồng nghĩa với việc cô ta không muốn có quan hệ tình cảm với bạn. Dù lý do gì đi nữa, cô ta không coi bạn là đối tượng để chuyển biến thành người yêu. Thế nên, nếu cứ quanh quẩn bên cô ta rồi sẽ đến lúc bạn “sôi máu” khi thấy nàng cặp kè với gã khác mà thôi.

Bạn luôn là người gọi điện

Bạn luôn là người gọi điện để bắt chuyện với cô ta, trong khi cô ta chỉ là người bắt máy trả lời. Tình huống này chắc bạn cũng dễ hình dung vì nó khá phổ biến. Nếu xấu hơn, những lần sau đó cô nàng sẽ không nghe máy khi bạn gọi tới, thậm chí là tắt máy. Điều này có nghĩa rằng cô ấy chẳng có gì mảy may quan tâm tới bạn cả. Vì vậy hãy thức tỉnh và chọn một hướng đi khác.

Cô ta từ chối giao tiếp bằng mắt và tạo khoảng cách

Nếu cô nàng bị bạn cuốn hút, cô ta sẽ tự động giữ liên lạc bằng mắt với bạn. Trong khi đó, nếu cô ta tránh cái nhìn của bạn, đó là trường hợp nàng đang cố tình truyền thông điệp tới bạn rằng “Đừng có mất thời gian vô ích nữa hoặc đừng lại gần tôi”. Chỉ đơn giản bạn không phải người được cô nàng thích. Trong khi đó nếu khoanh tay khi nói chuyện hoặc cố ý tạo khoảng cách cũng là dấu hiệu khác của sự phòng vệ, cô ta KHÔNG muốn bạn tới gần chút nào.

Xem thêm:

  • Phụ nữ giao tiếp bằng mắt như thế nào?

Không trả lời tin nhắn của bạn

Tin nhắn đã được gửi đi từ vài ngày trước mà không nhận được hồi âm thì bạn nên xem xét liệu cô ta đang chán ngấy bạn hay không?

Hoặc có thể từ chối nói chuyện một cách khéo léo hơn bằng câu: “Em đang bận, mình nhắn tin sau nhé”.

Đề cập tới những người đàn ông khác cô nàng thấy hấp dẫn

Không phải cô nàng đang muốn bạn phải ghen tức đâu. Cô ta chỉ đơn giản xem mối quan hệ giữa 2 người là TÌNH BẠN. Thế nên bạn chẳng có gì khác một người bạn, để cô ta cùng ngồi tám chuyện.

Mai mối giúp bạn

Cô ta thực hiện việc này chỉ đơn giản là vì muốn từ chối khéo bạn, và muốn nhanh chóng thoát khỏi tình huống không thoải mái khi bị bạn đeo bám. Dù gì đi nữa thì thông điệp của cô nàng cũng khá rõ ràng: Cô ta KHÔNG thích bạn.

Không bật cười khi nghe bạn tấu hài

Nếu cô nàng không thể bật cười khi bạn kể chuyện hài hước thì có 2 lý do chính sau đây. Thứ nhất, cô nàng không thấy sự hài hước từ phía bạn. Thứ hai, cô ta coi bạn như một kẻ phiền phức. Đây mới là điều đáng phải bận tâm. Trong tình huống này, bạn phải cân nhắc rút lui.

Không rõ ràng, mập mờ trong những cuộc hẹn

Bất cứ khi nào mời cô ấy đi chơi, đi ăn, đi cafe,… Cô nàng đều có những câu trả lời mập mờ và không rõ ràng. Kiểu như: “Em bận, dịp sau mình đi ăn nhé”. Vì nếu muốn đi, cô ấy sẽ sắp xếp thời gian của mình hoặc hẹn lại thời gian cụ thể .

Thẳng thừng từ chối các cuộc hẹn

Cũng tương tự như ý trên, nhưng ở mức độ nặng nề hơn. Đó là việc cô nàng thẳng thừng từ chối. Hơn tất cả, đó là thông điệp rõ ràng nhất từ phía cô nàng rằng “Thôi làm phiền tôi đi!”.

Mô tả về người đàn ông trong mơ của cô ấy nhưng chẳng có gì giống với bạn

Cô ta nói rằng mình thích yêu đàn ông da rám nắng trong khi bạn trắng, thích yêu người cao to vạm vỡ trong khi bạn thư sinh yếu đuối, thích yêu người miền trung trong khi bạn là người miền bắc, v.v… Dù gì đi nữa thì câu trả lời của cô ấy cũng khá rõ ràng rồi đó.

Kết luận về dấu hiệu con gái không thích mình

Nếu cô ta thể hiện 1 trong những dấu hiệu trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc việc rút lui. Còn nếu cô ta thể hiện tới 2 hoặc 3 dấu hiệu, tôi CHẮC CHẮN với bạn 1 điều rằng cô ta KHÔNG thích bạn chút nào.

Còn trên 3 dấu hiệu ư, nghe này, có thể người ta đang GHÉT bạn đó.

Rất tiếc khi phải chia sẻ những điều này với bạn. Tôi hiểu cảm giác của bạn khi thích một người nhưng người ta không thích lại. Nhưng đừng buồn quá, dù gì thì vẫn còn rất nhiều phụ nữ khác trên thế giới này, mà có khi nhờ vậy bạn lại gặp một người tốt hơn.

Kênh 4 là kênh thông tin hàng đầu về tình yêu, hẹn hò, cua gái, tán gái, tâm lý phụ nữ, tâm lý đàn ông, các mối quan hệ, tháo gỡ tâm sự. Và trên hết là giúp bạn thoát khỏi cảnh FA một cách nhanh chóng nhất có thể. Hãy chia sẻ để chúng tôi có thêm động lực xây dựng blog tốt hơn nhé.


Nhận biết 6 Dấu hiệu cô ấy thích bạn

Kenh4.com

5
/
5
(
3

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/nhung-dau-hieu-co-ay-khong-thich-ban/