Những loại quan hệ đàn ông xác định với phụ nữ

 

1. Người bạn gái thân nhất.

Những bạn gái ngoại hình tương đối, tại sao tôi lại nói là “tương đối”? Những cô gái xinh đẹp không thể trở thành bạn thân của đàn ông được, đơn giản là vì ở họ có quá nhiều cám dỗ đối với đàn ông. Ngoại hình tương đối, tốt bụng, biết lo nghĩ cho những người xung quanh, đó là type người hợp nhất với vai trò người bạn thân. Họ sẽ là người luôn lắng nghe những tâm sự của người đàn ông, lúc vui cũng như lúc buồn.

2. Bạn tình chứ không yêu.

Những cô gái ngoại hình xinh xắn, nóng bỏng nhưng kém hiểu biết chính là những người thuộc vào nhóm này. Đàn ông chi muốn chơi bời đùa giỡn với thể loại này. Họ coi những người đàn bà trong nhóm này như 1 món đồ trang sức luôn bên cạnh trong những party với mục đích là để người ngoài nhìn vào và ghen tị. Lúc vui chơi thi luôn bên cạnh nhau, nhưng để mà nói đến cuộc sống vợ chồng lâu dài thì 1 người đàn ông mạnh mẽ sẽ luôn cẩn thận không bao giờ khiến cho mình fall in love với thể loại đàn bà này

3. Vâng, chính là cô ấy.

Nhóm này là nhóm mà chị em chắc hẳn ai cũng muốn được liệt kê vào.

Để thuộc vào nhóm này người con gái ấy cần phải có đẳng cấp, là 1 người phụ nữ của gia đình, nói ít hiểu nhiều, có giáo dục. Nếu có đủ những yếu tố này, ban không cần phải xinh để gây sự chú ý của đàn ông. Cái nết nhiều khi vẫn đánh chết cái đẹp.

NHƯNG

Nói gì thì nói, đàn ông có thế nào thì cũng không thoát ra khỏi được cái định mệnh của họ. Không 1 thằng đàn ông nào la lên rằng không mê gái đẹp cả. Nhiều khi lý trí có cao đến mấy cũng không vật lại được cái chân giữa.

Nếu các chị các em muốn lấy 1 thằng chồng giàu có thì chỉ cần các bạn đẹp thôi là đủ, còn nếu muốn lấy 1 người đàn ông có đẳng cấp thì chính bản thân các bạn cũng phải có đẳng cấp đã. Đẳng cấp ở đây KHÔNG PHẢI là ngày nào mặt cũng đầy phấn son, tóc búi củ hành, mở shop bán quần áo, tiền thì ít nhưng bar thì vẫn đi đều đều nó mới là đẳng cấp đâu nhé?

Đẳng cấp thể hiện ở trình độ, thành công của bạn trong cuộc sống. Sống như thế nào để mọi người phải dành sự ngưỡng mộ cho bạn. Đó chính là đẳng cấp.

Để có được 1 người đàn ông tốt và yêu mình bạn không phải cố gắng tìm & suốt ngày mông má để gây sự chú ý của phái nam. Bạn hãy cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình để trở thành 1 người phụ nữ đẳng cấp. Việc tìm kiếm & chinh phục là công việc của anh em chúng tôi, hãy để cho chúng tôi được thực hiện nghĩa vụ đấy. Đó là lời khuyên cuối của chúng tôi gửi đến chị em trước khi kết thúc bài viết này.

5
/
5
(
2

bình chọn
)

Theo: https://kenh4.com/nhung-loai-quan-he-dan-ong-xac-dinh-voi-phu-nu/