Những phiên bản kiểu tóc đáng yêu, tinh nghịch trông như cô gái mới lớn

Chào các bạn tuổi teen, trong bài viết này mình có những ý tưởng kiểu tóc đáng yêu, tinh nghịch giúp cho các nàng trông trẻ hơn vài tuổi, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Và nếu nói đến thời trang và ăn mặc thì phải có một nhịp điệu nhất định. Ai muốn có một trang phục dễ thương để phù hợp với vẻ ngoài trong sáng và tinh nghịch thì đừng quên trang điểm cho mái tóc của mình.

1. Kiểu tóc dài

Mở đầu với mái tóc một bên được trang trí bằng những chiếc kẹp tóc xinh xắn, màu pastel tươi sáng là một ý tưởng kiểu tóc đơn giản phù hợp với vẻ tươi sáng của tuổi teen.

Chọn một chiếc kẹp tươi sáng và dễ thương, chẳng hạn hình dáng củ cà rốt. Gắn vào hai bên tóc, trông thật dễ thương và xiteen.

Hoặc có thể uốn xoăn tóc, thêm chút nghịch ngợm đáng yêu bằng cách trang trí tóc bằng những chiếc kẹp tóc dễ thương, màu sắc tươi sáng có thể sẽ là một ý tưởng tóc tinh nghịch khác. Phù hợp với những cô gái có mái tóc ngắn.

Hoặc thử kẹp tóc bằng hình bướm sáng màu với sự sắp xếp từ lớn đến nhỏ cùng mái tóc duỗi thẳng. Giống như một nữ thần tượng Hàn Quốc, trông rất đáng yêu và ngọt ngào.

Một ý tưởng kiểu tóc khác cho cô nàng ngọt ngào, hãy chọn một chiếc kẹp tóc nhỏ có màu sắc ngọt ngào để gắn tóc sang một bên. Nhìn rất đẹp, trong sáng và không hề nhạt chút nào.

Những cô nàng tóc dài muốn thêm chút nghịch ngợm, chỉ cần lấy một chiếc kẹp nhỏ hình hoa dễ thương gắn vào bó tóc một bên. Đây là một ý tưởng tạo kiểu tóc đơn giản và dễ thương khác.

Một kiểu tóc sáng giá khác cho cô nàng tóc dài, hãy thử uốn những lọn tóc xoăn của bạn và dán những chiếc kẹp tóc hình bướm sáng màu ở khắp nơi. Trông đáng yêu và tươi sáng theo một cách khác.

2. Kiểu tóc ngắn

Thêm phần nghịch ngợm và tươi sáng cho cô nàng tóc ngắn. Hãy thử chọn một chiếc băng đô xinh xắn để phối với những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ.

Một ý tưởng tạo kiểu tóc khác phù hợp với vẻ ngoài tươi sáng của một cô gái tóc ngắn. Cố gắng cuộn phần đuôi tóc để tạo vẻ dễ thương, và buộc một nửa tóc với chiếc nơ lớn thêm một chút nghịch ngợm.

Cô gái tóc ngắn cũng có thể đính kèm một chiếc kẹp tóc hình bướm xinh xắn lấy tóc từ bên này sang bên kia với những màu sắc thành một cầu vồng.

Cô gái tóc ngắn chọn những chiếc kẹp hình ngôi sao có màu sắc sặc sỡ. Tập hợp thành một hàng ở phần tóc bên trông đáng yêu và tươi sáng theo một cách khác.

Những cô gái tóc ngắn hãy thử uốn tóc và sau đó thắt bím hai bên trang trí bằng những phụ kiện tóc sáng màu. Trông thật dễ thương và tinh nghịch.

Cô gái tóc ngắn hãy thử kiểu tóc tiên cá dễ thương và thêm phần rạng rỡ. Với những chiếc kẹp tóc và nhiều màu sắc, trông thật dễ thương và nghịch ngợm.

3. Kiểu tóc thắt bím

Thêm một nụ cười rạng rỡ với các bím tóc ở mỗi bên. Bạn muốn nó trông tinh nghịch hơn hãy thử gắn một chiếc kẹp trái cây dễ thương.

Còn với cô nàng tóc dài lại muốn để tóc tém thật dễ thương, hãy thử chọn một chiếc kẹp bướm nhỏ để trang trí cho một chùm bím tóc. Đáng yêu và tươi sáng theo một cách khác.

Những cô nàng tóc dài hãy cố gắng để nhiều bím tóc ở một bên. Thêm chút rạng rỡ cho vẻ ngoài tinh nghịch với một hàng hạt trang trí tóc, một cái nhìn dễ thương.

Hoặc thử thêm vẻ ngọt ngào, nghịch ngợm theo nữ thần tượng. Hãy thử thắt những bím tóc nhỏ và trang trí bằng những chiếc kẹp tóc hoa xinh.

4. Kiểu buộc tóc xinh

Hãy thử buộc hai chiếc bánh bèo để trông dễ thương với các bạn tuổi teen. Thêm một chút nghịch ngợm với kẹp tóc hình con bướm.

Những cô nàng tóc dài hãy thử uốn xoăn và buộc thấp, làm sáng lên vẻ nghịch ngợm của bạn với dây buộc tóc màu sáng, họa tiết dễ thương. Nó trông tươi sáng và phù hợp với những bạn trẻ tuổi.

Cố gắng buộc tóc bằng từng bó bằng dây buộc tóc sáng màu. Là một ý tưởng khác để trang trí tóc trông thật quyến rủ với cái nhìn tinh nghịch nhất.

Hoặc chọn băng đô có họa tiết dễ thương và sáng màu để buộc cao tóc của bạn. Đó là một kiểu tóc dễ làm, phù hợp với vẻ ngoài của một thiếu niên nghịch ngợm

Hoặc ai muốn makeup tông sáng thì chọn dây buộc tóc sáng màu là được và buộc tóc đuôi ngựa cao, trông cũng rất tinh nghịch.

Dùng dây buộc tóc có màu sắc tươi sáng cầu vồng, buộc nửa đầu và uốn xoăn lọn to. Một ý tưởng khác cho một mái tóc sáng màu nghịch ngợm, phù hợp với tuổi teen.

Với những cô nàng nào muốn thêm một chút tinh nghịch cho vẻ ngoài trong sáng, hãy thử ngay các ý tưởng kiểu tóc đáng yêu, tinh nghịch để phù hợp với vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng nhé. Chỉ các bạn tự tin, thì phong cách của bạn cũng là tốt nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ nhé!

 

Theo: lamdieu.com. Link nguồn: https://www.lamdieu.com/kieu-toc-dang-yeu-tinh-nghich/