ONS là gì? Tại sao ONS là mối quan hệ mì ăn liền?

Để trả lời ngắn gọn ONS là gì thì đây là một kiểu quan hệ đang được xem như món mì ăn liền, chỉ đơn là tình dục, không quen biết, không mối liên hệ thậm chí là cái tên.

ONS là gì? One Night Stand là gì?

Trong tiếng anh ONS là viết tắt của từ One Night Stand. Thường gọi là tình một đêm. Ở Việt Nam trên mạng xã hội, các bạn trẻ lại hay dùng cụm từ 419 (For One Night)  khi nhắc đến tình 1 đêm.

ONS sẽ diễn ra theo đúng kiểu “chỉ một đêm duy nhất, chỉ một đêm duy nhất”. Tuy nhiên những mối quan hệ này có thể kéo dài thành hai đêm, ba đêm hoặc dài hơn, nhưng về cơ bản là chỉ gặp nhau để quan hệ tình dục mà không làm gì khác.

ONS sẽ chỉ có tình dục, còn lại đến mặt nhau có khi còn không nhớ.

Vì sao giới trẻ hiện nay chuộng xu hướng tình một đêm?

Có thể do các nguyên nhân sau:

  • Cuộc sống xô bồ khiến họ mệt mỏi, tình 1 đêm giúp họ vui vẻ, giải trí.
  • Giới trẻ không thích hôn nhân ràng buộc, họ thích thứ tình cảm chóng vánh.
  • Giải tỏa nhu cầu sinh lý bức bối của bản thân.

ONS là câu chuyện của sự ngẫu hứng

Tất nhiên, chữ ngẫu hứng ở đây đã là một cách nói hết sức hoa mỹ rồi, kiểu nhu cầu tình dục bốc lên đúng người đúng thời điểm thì kiếm chỗ mà lao vào nhau thôi.

Đây cũng là lý do mà các quán bar, vũ trường trở thành địa điểm lý tưởng để tìm kiếm ONS. Nơi đây là chỗ tụ tập của lớp nam thanh nữ tú ăn chơi, phóng khoáng, sẵn sàng tình một đêm với đối tượng mà họ ưng mắt. Đèn mờ mờ nên trông ai cũng lung linh, nhạc xập xình đầy hoang dại thêm chén rượu kích thích khiến ham muốn quan hệ trong mỗi người dễ được đẩy lên cao trào hơn. Một câu chào hỏi làm quen, đôi ba câu giãi bày tâm sự và ngỏ ý là đã có luôn đối tác ONS, sẵn sàng cùng bạn 1 đêm mặn nồng rồi.

Hiện nay hình thức làm quen online cực kỳ phổ biến. Không ít các trường hợp đã tình một đêm vui vẻ qua hình thức này. Chỉ cần quét zalo, tinder hoặc vào nhóm kín về ONS trên facebook… Sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng thích hợp.

Tình một đêm (ONS) không có sự ràng buộc và bất cứ ai cũng có thể bước ra khỏi mối quan hệ này. Đơn giản gặp nhau 1 lần rồi lên giường, sau đó đường ai nấy đi, có khi tên tuổi cũng chẳng biết.

ONS là mối quan hệ mì ăn liền! Và những lưu ý trong mối quan hệ ONS là gì?

Nói vậy thì có hơi thô lỗ, nhưng thật sự trong một mối quan hệ ONS tất cả chỉ có tình dục mà thôi.

Đó là một mối quan hệ kém ràng buộc nhất. Đó chỉ là cái gặp nhau ngẫu nhiên có thể kết thúc sau vài giờ hoặc sau một đêm và kết cục là không gặp lại sau đó và một có bất kỳ liên lạc gì. Tất cả dựa trên nguyên tắc xả lũ, chỉ có tình dục và tình dục.

Tuyệt đối kín tiếng: Chắc chắn chuyện yêu chơi bời này nếu để mọi người biết sẽ không hay và bạn cũng muốn vài ba năm nữa sẽ yêu thực sự, lập mái âm gia đình cùng ai đó. Nếu vậy, hãy kín tiếng chuyện đã từng tình một đêm trong quá khứ.

Luôn có sẵn công cụ bảo vệ khi ân ái: Hãy chắc chắn chuyện ONS – tình 1 đêm không để lại hậu quả.

ONS là mối quan hệ ân ái không cần tình yêu. Hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn thử ONS, bởi chúng vẫn luôn tiềm ẩn các nguy cơ tiềm tàng như an toàn bản thân bị đe dọa (cướp, clip nóng, bị lợi dụng…) hoặc dính bệnh xã hội (HIV, giang mai, lậu…).

Theo: https://kenh4.com/ons-la-gi/