Phụ nữ CẦN gì trong tình yêu?

“Trời ơi, phụ nữ thật khó hiểu, thích gì thì nói thẳng ra đi”.

Đó có lẽ là suy nghĩ của tất cả đàn ông trên thế giới này. Vậy thật sự phụ nữ có khó hiểu hay đàn ông không muốn hiểu? Hay có thể họ đang hiểu sai cách?

Vì mình cũng là phụ nữ nên không biết họ có hiểu được không? Chính vì vậy mình sẽ chia sẻ hết những tâm tư nguyện vọng của người phụ nữ cần trong tình yêu tại đây. Hi vọng có thể giúp các anh trai của chúng ta bớt căng thẳng và làm cho người phụ nữ của các anh hạnh phúc nhất.

1. Điều đầu tiên phụ nữ cần…

Tại sao chúng ta thường thấy một số phụ nữ nghe những lời nhạc buồn, đau khổ vì tình. Đó là vì họ yêu phải một người vô tâm.

Điều đầu tiên phụ nữ cần trong tình yêu chính là ĐƯỢC QUAN TÂM.

Khi người ta cần điều gì đó mà không được đáp ứng thì người ta buồn. Phụ nữ luôn nói đàn ông vô tâm. Nhưng chẳng người đàn ông nào thấy mình vô tâm cả.

Thật ra để quan tâm đến phụ nữ rất dễ. Không cần đàn ông làm gì to tát đâu! Chỉ cần các anh hỏi: Hôm nay em có gì vui không? Có gì cần kể với anh không?

Nên nhớ phụ nữ rất thích chia sẻ. Họ luôn hạnh phúc khi được người yêu quan tâm chia sẻ. Nếu không giỏi ăn nói thì đàn ông hãy thể hiện bằng hành động. Xuất hiện khi cô ấy cần hoặc là bờ vai cô ấy tựa vào. Thỉnh thoảng dẫn cô ấy đi ăn những món cô ấy thích.

Hãy quan tâm những cái nhỏ nhất hoặc để tâm đến cảm xúc của cô ấy. Điều này quan trọng hơn việc bạn mua cho cô ấy những thứ có giá trị lớn. Khi yêu thì vật chất không phải thứ gì đó quá quan trọng.

Một người đàn ông biết quan tâm lắng nghe và đưa ra lời khuyên luôn là người các cô gái mong muốn nhất.

2. Điều thứ hai phụ nữ cần…

Tại sao khi chúng ta coi những phim ngôn tình, có rất nhiều cảnh soái ca cool ngầu đột ngột xuất hiện và giải cứu cho nàng nữ chính lọ lem. Không tự nhiên mà các cảnh đó được đưa vào bộ phim đâu.

Tâm lý phụ nữ luôn CẦN BẢO VỆ.

Chính vì vậy khi xem những cảnh này khiến phụ nữ phát cuồng. Ngoài đời thực, phụ nữ cần một người đàn ông mạnh mẽ, kiên định. Sẵn sàng bảo vệ người mình yêu trước dư luận hay trước sự chống đối. Nếu một người đàn ông không đứng ra bảo vệ người mình yêu thì chia tay sớm cho bớt đau khổ.

3. Điều thứ ba phụ nữ cần…

Phụ nữ dù có mạnh mẽ, độc lập đến đâu thì họ luôn muốn nhỏ bé trước người đàn ông của mình.

Người phụ nữ CẦN ĐƯỢC NHƯỜNG NHỊN.

Trong một mối quan hệ, không thể tránh khỏi bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vả. Nhưng mà nếu phụ nữ gặp phải một người đàn ông cứ “xù lông lên” để chứng minh cái tôi của mình đúng, cố gắng dành chiến thắng thì người phụ nữ cảm thấy rất là bị tổn thương.

Đàn ông là phái mạnh mà, nhường nhịn chút xíu có sao đâu. Thật lòng nếu bạn thương người con gái của mình thì nên nhường cô ấy một chút đi. Kiểu như phụ nữ luôn luôn đúng, từ từ tính sau. Hãy để sư tử hà đông nguôi giận đã các chàng trai nhé. Lúc bình tĩnh cả hai sẽ dễ lắng nghe quan điểm của nhau hơn. Các bạn trai nên nhớ, đấy là người bạn yêu, không phải thương trường để phải quyết tâm dành chiến thắng.

Phụ nữ dễ giận vậy thôi, chớ gặp người đàn ông nào nhường nhịn chút xíu là trở lại bình thường liền. Các bạn nam nếu hiểu được điều này sẽ giúp mối quan hệ với bạn gái khỏi căng thẳng.

4. Điều thứ tư phụ nữ cần…

Nhiều khi đi cà phê, mình thấy nhiều người đàn ông cứ ôm khư khư cái điện thoại mà chả chịu nói chuyện với bạn gái mình. Chả lẽ yêu nhau mà không có gì để chia sẻ ư? Có bao nhiêu chuyện trong cuộc sống mà, còn nhiều dự định trong tương lai nữa.

Trong tình yêu nếu không chia sẻ được với nhau thì chẳng khác gì hai người xa lạ.

Vì cuộc sống này có quá nhiều áp lực rồi mà người yêu mình, bên cạnh mình mà không chia sẻ được thì một mình cho xong.

Nếu hai người không chia sẻ được cho nhau sẽ giống như hai đường thẳng song song không bao giờ chạm được vào nhau. Phụ nữ sẽ có cảm giác khó chịu và cô đơn. Đàn ông thường không hiểu được. Và họ cho rằng nếu phụ nữ muốn được hiểu thì phụ nữ cần nói ra. Nhưng tâm lý phụ nữ, nếu nói thẳng ra thì chẳng còn gì là yêu thương nữa. Người phụ nữ quan niệm nếu người đàn ông thật sự thương họ thì sẽ giành thời gian tìm hiểu tâm lý, cảm xúc của họ.

Ví dụ dễ hiểu hơn. Cùng một món quà mà phụ nữ nhận. Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu món quà đó là do người đàn ông tự tìm hiểu đúng với sở thích của họ. Nếu họ nói thẳng ra là: Anh đi mua cho em cái này…cái kia thì lúc nhận được quà họ không còn thấy hạnh phúc nữa.

5. Điều thứ năm phụ nữ cần…

Đôi khi các bạn nam thường nhận được câu hỏi là: “Anh chọn em hay chọn bạn nối khố của anh” hoặc “Anh mê em hay mê game hơn”. Tự nhiên thật khó hiểu khi con gái, tự nhiên hỏi những thứ khá trẻ con phải không nào?

Vì phụ nữ muốn họ là điều gì đó QUAN TRỌNG với người mình yêu.

6. Điều thứ sáu phụ nữ cần…

Con gái rất THÍCH ĐƯỢC KHEN.

Họ sẽ sung sướng hơn nếu bạn phát hiện ra những thay đổi nhỏ như là: kiểu tóc mới nè, đôi bông tai mới nè hay màu son mới… Nhưng tiếc rằng đàn ông lại ít khi chú ý đến các tiểu tiết này.

7. Điều cuối cùng phụ nữ cần trong khi yêu

Phụ nữ rất thích sự BẤT NGỜ.

Giống như một món quà bất ngờ được nhận từ người yêu mà không phải một ngày đặc biệt gì cả. Hay một nụ hôn bất ngờ cũng đủ làm họ sướng điên rồi.

Và đó là những điều mà PHỤ NỮ CẦN trong tình yêu. Nếu tìm được người đàn ông hiểu được những điều trên thì chị em thật sự may mắn. Nói thật là tối quên ăn ngày quên ngủ luôn ấy chứ. Hãy áp dụng để người con gái mình yêu “sướng” nhất có thể nhé!

Theo: https://kenh4.com/phu-nu-can-gi-trong-tinh-yeu/