Sai Lầm Khi Nhắn Tin Tán Gái: 4 Sai Lầm Phổ Biến Nhất

Với sự xuất hiện của Facebook, Zalo và nhiều trang mạng xã hội khác khiến việc nhắn tin tán gái trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mặc dù được hỗ trợ bằng nhiều công cụ đắc lực đến như vậy. Nhưng đôi khi đàn ông vẫn thất bại khi nhắn tin với gái. Vì những sai lầm hết sức ngớ ngẩn.

Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 4 sai lầm khi nhắn tin với gái mà đàn ông nào hầu như đều mắc phải.

Sai lầm thứ nhất khi nhắn tin với gái: “Hiểu sai mục đích nhắn tin”

Tin nhắn là một công cụ giao tiếp phổ thông mà mọi người dùng để truyền đạt nhưng thông tin đơn giản. Nếu bạn lạm dụng tin nhắn như một công cụ giao tiếp chính để xây dựng mối quan hệ thì đó chính là sai lầm.

Có bao giờ bạn thấy người ta tổ chức một cuộc họp qua tin nhắn chưa? Hay một buổi diễn thuyết được tổ chức qua tin nhắn?

Chắc chắn là chưa đúng không nào. Không thể truyền hết thông điệp qua tin nhắn được. Hãy sử dụng tin nhắn để chốt cuộc hẹn với cô nàng mà bạn theo đuổi, chứ không phải xây dựng mối quan hệ bằng việc nhắn tin. Hẹn gặp trực tiếp sẽ tăng cơ hội thành công hơn là nhắn tin.

Sai lầm thứ hai: “Không chuẩn bị”

Hãy cực kỳ chú tâm vào đều này. Nếu bạn không có sự chuẩn bị nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại.

Trước khi nhắn tin với gái, hãy chuẩn bị những chủ đề liên quan mà nàng quan tâm. Qua việc dò hỏi thông tin về nàng, đừng để trở nên bị động.

Sai lầm thứ ba: “Để nàng chờ quá lâu”

Có lẽ bạn đã nghe câu: “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo” và sử dụng nó quá mức cần thiết. Bạn bơ đi tin nhắn của cô nàng bạn đang tán tỉnh quá lâu. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn thiếu thiện chí. Và cô ấy quẳng lại cho bạn sự thờ ơ hoặc tệ hơn là loại bạn khỏi danh sách các đối tượng để trở thành người yêu.

Ở đây mình không nói bạn trả lời lại tin nhắn ngay lập tức. Thay vì trả lời quá nhanh hay quá lâu thì hãy cân bằng nó. Câu hỏi sẽ là cân bằng như thế nào?

Đơn giản thôi. Nếu cô nàng đáp lại tin nhắn bạn nhanh, hãy đáp lại thật nhanh. Nhưng nếu vài giờ cô nàng mới trả lời tin nhắn của bạn, mặc dù bạn có cảm thấy sung sướng khi nhận được tin nhắn của nàng nhưng hãy để vài phút rồi mới trả lời lại nhé.

Sai lầm thứ tư: “Gây khó hiểu”

Có bao giờ bạn nhận được một tin nhắn của nàng mà đọc lui đọc tới vẫn không hiểu gì cả. Bạn không biết phải trả lời nàng như thế nào?

Nếu bạn từng trong tình huống này thì mong rằng bạn cũng không đặt cô nàng vào tình thế khó xử.

Hãy viết ngắn gọn và sao cho dễ hiểu nhất. Tránh viết không dấu hoặc dùng các ký tự đặc biệt. Điều này cũng góp phần tạo nên sự chính chắn của bạn trong mắt cô nàng.

Theo: https://kenh4.com/sai-lam-khi-nhan-tin-tan-gai-sai-lam-pho-bien-nhat/