Top 10 sai lầm khi tán gái mà đàn ông cần tránh

Gặp những sai lầm khi tán gái là điều mà gần như không thể tránh khỏi với những anh chàng ít kinh nghiệm.

Trong thời gian qua, Kenh4.com đã chia sẻ rất nhiều những Bí Mật rất quan trọng về phụ nữ và hẹn hò, và chúng tôi tin rằng những điều này sẽ có ảnh hưởng NGAY LẬP TỨC đến sự thành công trong công cuộc chinh phục người ấy của bạn.

Nếu bạn đã tham gia vài khóa học về tán gái thì chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng Không có thứ gì trong số đó đem lại HIỆU QUẢ LÂU DÀI trong mọi tình huống đời thực.

Điều này khiến chúng tôi băn khoăn và dành ra hẳn vài năm để tiếp tục tìm kiếm CÔNG THỨC, mà hiệu quả trong hầu hết các tình huống thực tế.

Đây chính xác là lý do mà chuyên mục “Bí kíp tán gái” của Kenh4.com ra đời, để chia sẻ về rất nhiều những Bí kíp mà chúng tôi có được từ thực tế trong việc TIẾP CẬN PHỤ NỮ, KĨ NĂNG BẮT CHUYỆN, KĨ NĂNG HẸN HÒ hay cả những kĩ năng dụ dỗ một cách TINH VI mà không sợ bị từ chối… Chúng tôi mong rằng bạn sẽ luôn ủng hộ Kenh4.com và trở thành một độc giả thân thiết. Hãy thường xuyên ghé thăm Blog của chúng tôi nhé!

Nhưng bây giờ, hãy đến với 10 sai lầm khi tán gái nguy hiểm nhất, mà khiến đàn ông chúng ta thường xuyên gặp khó khăn, thất bại với phụ nữ, và chúng tôi hi vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể tránh được những sai lầm phổ biến này.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc kĩ những điều chúng tôi sắp nói ở dưới đây, hãy nghĩ xem mình có mắc phải một trong những sai lầm khi tán gái dưới đây hay không. Đây là những sai lầm mà hầu hết đàn ông mắc phải và thường là không nhận ra nó.

Nào chúng ta cùng bắt đầu!

Sai lầm khi tán gái #1: Thể hiện mình là Trai Tốt quá nhiều

Đã khi nào bạn thấy rằng những cô gái đáng yêu, xinh xắn sẽ CHẲNG BAO GIỜ thích thú với những anh chàng “TỐT” cả không?

Tất nhiên là ĐÚNG RỒI! Nó là sự thật! Rất rất nhiều trong xã hội này.

Nhiều người đã trải qua cảm giác đó, và chúng tôi biết chắc rằng nếu bạn từng thích ai đó cũng đã phải lòng và có tình cảm với một vài cô gái.. thậm chí ngay từ cái nhìn đầu tiên, như kiểu tình yêu sét đánh nhưng vì vài lý do, những cô gái ấy chẳng hề thấy mặn mà thích thú bạn cho lắm.

Có lí do nào đó ở đây? Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Thật ra mọi chuyện khá đơn giản, các cô gái không lựa chọn một người đàn ông dựa theo tiêu chí là anh ta tốt nhường nào.

Phụ nữ. Họ bị hấp dẫn bởi gã đàn ông có khả năng đưa họ qua những cung bậc CẢM XÚC mãnh liệt khác nhau từ sâu bên trong.

Thử đoán xem? Các chàng trai tốt liệu có tạo ra được cảm xúc mãnh liệt được không?

Tất nhiên là KHÔNG rồi. Nếu bạn là một trai “TỐT” thực sự thì đơn giản là những cô gái thường sẽ không lựa chọn bạn.

Mới nghe thì có vẻ không đúng logic cho lắm, thật khó để chấp nhận sự thật này ! Mình đối tốt với cô ta thì cô ta phải đối tốt lại với mình chứ!

Nhưng bạn phải biết chấp nhận sự thực này, và hãy đứng dậy và vượt qua thử thách này nếu như bạn muốn cô gái mình thích bắt đầu ghi nhận và cảm thấy thích thú về mình. Tất nhiên chúng tôi không khuyên bạn trở thành trai “HƯ” đâu nhé! Bad Boy không phải đều bạn nên hướng đến.

Sai lầm khi tán gái #2: Cố gắng “nài nỉ” để một cô gái thích mình

Hãy tự hỏi mình xem, hầu hết những anh chàng ngoài kia đã làm gì khi mà họ gặp cô gái mà họ thích… nhưng cô ta không hề cảm thấy HỨNG THÚ và QUAN TÂM gì đến anh ta?

Đúng vậy ! Họ cố gắng “nài nỉ”, thậm chí “van xin” người con gái hãy thay đổi suy nghĩ và dành tình cảm cho mình.

VÀ…

Bạn sẽ KHÔNG bao giờ thay đổi được trạng thái cảm xúc bên trong của một cô gái, nếu thực sự cô ta không có hứng thú gì với bạn. KHÔNG BAO GIỜ. Chấm hết!

Bạn không thể cố gắng thuyết phục một cô gái thay đổi suy nghĩ về bạn chỉ bằng lập luận, hay lí lẽ logic mà bạn đưa ra.

Nghĩ thử xem, nếu một cô gái không có cảm giác về bạn, làm thế nào mà thuyết phục để cô ta thay đổi cảm xúc bên trong, và rồi sau đó dành tình cảm cho bạn được…bạn hiểu ý chúng tôi muốn nói chứ?

Thế mà hầu hết đàn ông vẫn hay làm như thế ! Khi một cô gái tỏ ra không có hứng thú gì với họ, họ liên tục thỉnh cầu, đeo bám, làm hết sức mình để mong rằng cô gái đó thay đổi suy nghĩ về họ.

Một sai lầm khi tán gái tồi tệ và những chàng trai mắc phải lỗi sai này sẽ ngày càng trở nên thiếu hấp dẫn trong mắt các cô gái mà thôi!

Sai lầm khi tán gái #3: Trông chờ sự đồng ý và cho phép từ cô ta

Trong suy nghĩ của chúng ta, hay có kiểu..muốn làm đẹp lòng, vừa lòng người con gái mình thích, điều đó khiến chúng ta mắc phải sai lầm khi tán gái nghiêm trọng làm giảm sức hút từ một cô gái dành cho chúng ta.

HẦU HẾT ĐÀN ÔNG hay cần sự cho phép hay thông qua sự đồng ý từ một cô gái… Đó là sự thật!

Lại là một ý tưởng, và SAI LẦM.. CHẾT NGƯỜI. Và chắc chắn một điều rằng, phụ nữ sẽ chẳng bao giờ có tình cảm với một người đàn ông mà suốt ngày cần phải xin ý kiến hay thông qua sự cho phép của cô ta cả.

Họ không thích mẫu đàn ông như vậy.

Đừng mắc phải lỗi này, bạn sẽ càng khiến cho cô ta mau chán bạn mà thôi.

Và bạn cứ mải mê trong suy nghĩ về việc chỉ cần xin phép cô ta để làm cái này, rồi làm cái kia sẽ làm cô ta hài lòng, cô ta vui…thì hãy nghĩ lại đi.

Phụ nữ cần một người đàn ông đầy mạnh mẽ và sức hút chứ không cần một đứa trẻ… nay “xin phép” cái này, mai cần duyệt cái kia.

Bạn sẽ không bao giờ có được thành công trong hẹn nếu luôn cần sự cho phép của cô ta. Họ sẽ vô cùng chán ngán với mẫu đàn ông như vậy.

Bạn chưa tin lắm về điều chúng tôi nói ư? Tốt thôi, cứ thử hỏi bất cứ một cô gái nào hấp dẫn, dễ thương mà xem.

Cô ta sẽ cho bạn câu trả lời ..liệu cô ta có thích một người đàn ông suốt ngày theo đuôi, bám sát, lẽo đẽo theo sau… và cần sự cho phép từ cô ta về mọi thứ, và liệu cô ta có thích người đàn ông như vậy?

Sai lầm khi tán gái #4: Cố gắng mua tình cảm của cô ta bằng việc tặng HOA, QUÀ, hay cho cô ta đi ăn NHÀ HÀNG sang chảnh

Đã bao nhiêu lần bạn dẫn một cô gái đi ăn tối rồi, hay bạn đã bao nhiêu lần mua hoa, quà cho gái rồi?

Và rồi người con gái đó vẫn từ chối bạn bởi 1 thằng mà nó đối xử với cô ta không bằng 1/2 bạn. Tôi nói có đúng không? Hay còn tệ hơn?

Điều này xảy ra một cách phổ biến.

Thử đoán xem tại sao lại như vậy ?

Đúng rồi, đây là một cơ chế hoàn toàn tự nhiên mà phải nếm trải khá nhiều thất bại, thì mới có thể nhận ra.

Để chúng tôi giải thích cho bạn hiểu một cách rõ hơn, khi mà bạn mua hoa, tặng quà cho một cô gái, hòng muốn chiếm lấy tình cảm của cô ta, bạn đã gửi đi 1 thông điệp rất rõ ràng:

“Tôi cảm thấy rằng em không thích tôi vì con người của tôi, nên để bù lại, tôi sẽ dùng hoa, quà hay bữa ăn tối đắt tiền để gây ấn tượng và muốn em chú ý tới tôi”.

Ý tốt của bạn thường lại bị các cô gái hiểu lầm rằng bạn đang dùng tiền để thao túng họ.

Họ cảm nhận được sự KHÔNG AN TOÀN từ bạn, và chính xác là hội con gái nghĩ như vậy đấy !

Sai lầm khi tán gái #5: Để lộ cho cô gái thấy CẢM XÚC của bạn quá sớm khi mối quan hệ chỉ vừa mới bắt đầu

Oh, Lại một sai lầm tai hại nữa, một sai lầm khi tán gái rất phổ biến với các anh chàng khi mà họ phải đối mặt với những cô gái họ rất thích, những cô gái xinh xắn, dễ thương.

Những cô gái như vậy quả là HIẾM. Và dĩ nhiên họ luôn bị vây quanh bởi hàng tá những anh chàng khác nhau, luôn muốn tán tỉnh, hẹn hò và muốn chiếm được tình cảm của những cô gái đó.

Một thực tế đơn giản như thế này ,nhưng đàn ông chúng ta hầu như lại không nhận ra được điều đó.

Tôi muốn bạn biết rằng, trong cùng một thời điểm, sẽ có rất nhiều anh chàng từ các mối quen biết khác nhau, muốn tiếp cận và dùng phương pháp khác nhau để gây sự chú ý với cô ta.

Tạm dịch là..sẽ có hàng tá anh chàng xếp hàng cho những sự lựa chọn khác nhau của một cô gái, HÀNG CHỤC anh chàng trên một tuần, HÀNG TRĂM anh chàng trên năm?

Thử đoán xem điều gì sẽ xảy ra ?

Những cô gái ấy sẽ hẹn hò với rất nhiều gã đàn ông khác nhau !

Đúng vậy, và quan trọng hơn, những cô gái này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hẹn hò với đàn ông. Họ BIẾT RÕ những gì đàn ông làm vì họ.

Và có một thứ ngay lập tức gần như “triệt tiêu” hoàn toàn cảm xúc của một cô gái dành cho bạn…khi mà bạn TĂNG TỐC quá nhanh để cố gắng thể hiện tình cảm của bạn với một cô gái.

Bạn sẽ nói những thứ đại loại như “ Em ah, anh thực sự đã nghĩ về em rất nhiều, và anh thấy thích em”, ngay sau buổi hẹn đầu hoặc thứ 2.

Một khi thứ TÍN HIỆU NGUY HIỂM này bạn phát ra, sẽ khiến phụ nữ cũng sẽ thấy bạn giống như nhiều anh chàng khác đã, đang tán tỉnh cô ta…rất nhanh chóng nói ra lời yêu thương, tình cảm quá sớm, và mấy gã kiểu này… rất kém trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân mình.

Đừng làm thế. Hãy thư giãn nào, chậm lại, và đừng đầu tư cảm xúc cho cô ấy quá sớm như vậy.

Sai lầm khi tán gái #6: Hiểu lầm về cách để làm một cô gái thích bạn

Điều khiến phụ nữ cảm thấy thích một người rất khác so với đàn ông chúng ta. Bạn cần phải chập nhận sự thực này, và vượt qua nó.

Cụ thể, khi một người đàn ông nhìn thấy một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn, anh ta NGAY LẬP TỨC sẽ có cảm tình ngay với cô gái đó.

Nhưng ở chiều ngược lại, liệu điều này có đúng với con gái?

Liệu con gái có thể có cảm tình ngay với một chàng trai chỉ qua một cái nhìn, giống như bạn nhìn và thích một cô gái ?

Hay là có một BÍ ẨN nào đó ở đây ?

Một thực tế HOÀN TOÀN KHÁC thế này…việc phụ nữ có cảm xúc với một anh chàng KHÔNG hề phụ thuộc quá nhiều vào cái nhìn của cô ta vào ngoại hình của bạn.

Còn nhiều thứ quan trọng hơn ánh nhìn về vẻ bề ngoài!

Và đây cũng là lời giải thích thú vị cho thực tế, mỗi lần bạn gặp ngoài đường, bạn không hề thấy anh chàng đi bên cạnh một cô gái HẤP DẪN, DỄ THƯƠNG là một anh chàng trông QUÁ đẹp trai, hay có ngoại hình vượt trội.

Hãy nghĩ về điều đó.

Phụ nữ sẽ có cảm tình và thích ở một người đàn ông “chất lượng” và họ sẽ dành tình cảm cho anh này, nếu anh ta làm cho cô ấy có “CẢM XÚC” hơn là việc chỉ bằng vẻ bề ngoài.

Cụ thể hơn, nếu bạn biết cách sử dụng thành thục ngôn ngữ cơ thể thì bạn cũng sẽ khiến cho một cô gái có cảm xúc thích bạn..

Như thể bạn nhìn thấy một cô gái nóng bỏng, hấp dẫn trước mắt bạn…

Và đó KHÔNG CÒN là Sự tình cờ, hay may mắn bạn có được nữa.

NÓ hoàn toàn là quá trình bạn huấn luyện bản thân, học hỏi mỗi ngày.

Sai lầm khi tán gái #7: Cho rằng Tiền, Ngoại hình là tất cả

Một trong những lỗi VÔ CÙNG NGUY HIỂM hầu hết đàn ông chúng ta hay mắc phải ..ngay trước khi cuộc chơi bắt đầu, chúng ta dường như đã muốn BỎ CUỘC.

Lý do đơn giản vì chúng ta nghĩ rằng: Phụ nữ chỉ bị hấp dẫn bởi những anh chàng có nhiều tiền và ngoại hình mượt mà như trai Hàn, hay là những anh chàng phải CAO TO hoặc thậm chí phải là TRAI HÀ NỘI.

Và tất nhiên rồi, chúng tôi vẫn nói rằng sẽ có một vài phụ nữ bị hấp dẫn bởi những thứ đó ở đàn ông, nhưng phần lớn, hầu hết phụ nữ lại thích ở một người đàn ông sở hữu những đặc điểm tính cách riêng của anh ta hơn là việc cái ví nhiều tiền hay ngoại hình.

CÁ TÍNH RIÊNG của một người đàn ông chính là thỏi nam châm thu hút phái đẹp.

Và nếu như bạn được học tất cả những đặc điểm riêng của một người đàn ông hấp dẫn và biết cách sử dụng thành thạo chúng, bạn sẽ trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất đối với cô gái, mà chẳng hề liên quan tới TIỀN BẠC hay NGOẠI HÌNH của bạn, phải cao to, hay đẹp trai. Đừng đầu tư quá nhiều vào những thứ đó.

Sai lầm #8: Coi cô ấy là số 1, đánh đổi mọi thứ bạn có để vừa lòng cô ta

Như chúng tôi đã đề cập ở Phía Trên, điều này giống như việc bạn luôn cần phải có sự cho phép và đồng ý để làm một điều gì đó từ một người phụ nữ.

Hmmm…sự thực nguy hiểm ở đây nằm ở chỗ, bạn luôn đặt cô gái lên làm Ưu tiên số 1, dành cho cô ta tất cả những thứ “tốt đẹp nhất”, và bạn yêu cô ta hơn cả chính mình.

Nói theo cách khác thì những anh chàng này sẽ luôn tìm cách làm cho một cô gái “vừa lòng”, kể cả phải đánh đổi một số thứ quan trọng với cuộc đời của anh ta…

Đó quả thực là một điều đáng buồn…

Nhưng tệ hơn, con gái sẽ không bao giờ thích những người đàn ông “lụy tình” như thế, rồi sớm muộn cô ta cũng sẽ rời bỏ anh ta để tìm đến một gã chất hơn…

Sai lầm khi tán gái #9: Quá khô khan hoặc quá hoa mỹ

Khô khan là bệnh của những người thiếu kinh nghiệm. Với họ chuyện tán tỉnh như cầm viên xúc xắc ném ra bàn rồi phó mặc thành công của mình cho vận may. Vũ khí của họ là sự bền bỉ, nhẫn nại và quan tâm để cố gắng nước chẩy đá mòn, nhưng tiếc rằng không hiệu quả trước ngọc quý hay kim cương.

Những câu nói và tin nhắn cửa miệng của người đàn ông khô khan bao gồm: “Em đang làm ở đâu?”, “Tối nay ăn gì thế?”, “Muộn rồi đã ngủ chưa?”. Phụ nữ do sợ cô đơn, không muốn tỏ ra thiếu lịch sự hoặc đôi khi giữ mối thường vẫn đáp lại sự quan tâm kiểu này. Tuy nhiên, khi chủ đề một cuộc hẹn hơn mức bạn bè bình thường được nhắc đến, phản ứng thường sẽ là “Em bận”.

Mặt khác, hoa mỹ là bệnh của người với kiến thức sách vở, ngôn tình, tưởng rằng lời văn vẻ là chìa khóa cho tâm hồn phụ nữ. Họ thường trải lòng quá mức trước một người mới gặp, hoặc vụng về đánh giá con người cô ta vì muốn tỏ ra mình hiểu phụ nữ. Một số ít phụ nữ thích đàn ông dạng này, vì gì chăng nữa, sến chút còn hơn khô khan. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ khi mới quen thường muốn tìm đến một người khiến mình vui, thay vì căng não giải nghĩa những tin nhắn văn vẻ như chơi giải đố.

Sai lầm khi tán gái #10: Không biết chính xác mình phải làm gì trong các tình huống với phụ nữ

Bạn có biết phụ nữ LUÔN biết chính xác được những gì bạn đang suy nghĩ?

Hmm… sự thật là phụ nữ nhạy cảm và biết được nhiều điều bạn đang suy nghĩ hơn chúng ta tưởng rất nhiều…

Họ tốt hơn nam giới 10 lần trong việc đọc và cảm nhận Ngôn ngữ cơ thể nam giới.

Tốt hơn chúng ta 10 lần đấy nhé!

Điều này có vẻ hơi khó tin. Nhưng nó là khoa học đấy!

Ví dụ thế này, bạn đi hẹn hò với một cô gái, và bạn muốn HÔN cô ta, cô ta biết được mong muốn đó của bạn.

Và nếu như bây giờ, bạn không biết chính xác phải làm những gì và làm cụ thể ra làm sao để có thể hôn được cô ấy mặc dù có “mong muốn” được hôn cô ấy nhưng bạn cứ ngồi đần người ra, căng thẳng và hồi hộp, và rồi..chẳng biết phải làm gì tiếp theo nữa cả…khi ấy cô ta cũng không thể giúp bạn được…

Và điều này tương tự xảy ra cho hầu hết quá trình từ khi bạn quen biết một cô gái, làm quen cô ta, lấy số điện thoại, và nhắn tin hẹn hò đều CẦN bạn phải biết chính xác phải làm cái gì, làm cụ thể như thế nào cho từng giai đoạn một…

Nói chung là bạn phải biết trước mọi thứ bạn sẽ làm hãy ghi nhớ điều này trước mỗi buổi hẹn hò là bạn phải làm gì?

Và bạn cũng thấy rồi đấy, nếu như bạn không biết phải làm chi tiết thế nào, bạn sẽ trở nên CƠ CỨNG, HỒI HỘP và chẳng thể “làm ăn” được gì cả..

Bạn sẽ Mất cô gái này! Hãy nhớ là bạn cần chủ động làm gì nhé! CON GÁI KHÔNG THÍCH CÁC CHÀNG TRAI BỊ ĐỘNG ĐÂU!

Hi vọng khi bạn biết được 10 sai lầm khi tán gái này, sẽ giúp bạn có thể tránh được sai lầm và thành công trong công cuộc chinh phục cô gái của bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy comment phía dưới bài viết và chúng tôi sẽ giải đáp nhé!

Theo: https://kenh4.com/sai-lam-khi-tan-gai/