4 loại serum giúp phục hồi da sau mụn tốt nhất – Giúp người ấy muốn vuốt ve bạn mãi

Review cực chi tiết về các loại serum giúp phục hồi da sau mụn.

Serum là phát minh vĩ đại với da cực kỳ nhạy cảm nên lúc nào bạn muốn tối giản đến hết mức quy trình skincare, serum là thứ không bỏ được.

4 loại serum siêu tốt dùng qua trong quá trình phục hồi da sau mụn, có dưỡng sáng nữa là lựa chọn không thể thiếu dành cho chị em bao gồm: Serum Klairs Midnight; Skin1004 rau má; Serum 9 wishes Collagen; Serum 9 wishes White.

Serum Klairs Midnight – Làm dịu da, giảm kích ứng, phục hồi da (Khoảng 500.000 VNĐ)

serum-klairs-midnight

Serum đầu tiên là của Klairs, Klairs dòng midnight dạo này đang nổi lắm, mấy lọ serum mà đựng trong chai thủy tinh tối màu sẽ dễ bảo quản hơn, kiểu ít bị oxy hóa hơn ấy, với cả chất màu xanh nhìn xinh.

Mùi: Tuy nói là không mùi, nhưng vẫn ngửi thấy mùi tràm trà nhẹ nha, mà kiểu ngửi kỹ mới thấy chứ dùng lên mặt thì không thấy gì.

Chất: Lỏng như nước, màu xanh nhìn khá thích mắt, thấm nhanh nên cứ nhỏ trực tiếp lên mặt rồi bôi cho đỡ phí nha.

Công dụng: Điều hài lòng nhất mà serum này mang lại là khả năng làm dịu da, hôm nào mặt có mấy nốt mụn sưng đỏ, dùng thấy giảm sưng kha khá, không thần thánh đến mức làm xẹp, hết đỏ hết sưng liền đâu nha, nhưng mà tối bôi sáng ngủ dậy thấy mụn sưng giảm đau hẳn là có.

Khi bạn dùng hết 1 lọ và đổi sang lọ thứ 2 rồi mới thấy rõ công dụng làm tăng độ đàn hồi cho da, không phải kiểu da sờ vào mịn màng căng như da em bé đâu, mà nó bớt sần, căng hơn. Nên serum này bạn nào kiên trì dùng sẽ rất ổn. Bôi lên da không bị nhờn rít chút nào.

Serum 100% rau má Skin1004 – Làm dịu da, kháng viêm, ngừa mụn (Khoảng 400.000 VNĐ)

serum-100-rau-ma-skin1004

Serum này thấy có bạn khen, cũng có bạn chê, nhưng mà thôi cứ thử đi biết đâu lại hợp. Điều hài lòng nhất là chai to đùng dùng mãi không lo hết, thành phần 100% rau má.

Mùi: Bạn tưởng 100% rau má thì nó sẽ có mùi rau má sao? Không nha, lọ serum này gần như không có mùi gì.

Chất: Không quá lỏng cũng không quá đặc, thấm nhanh và không bết dính.

Công dụng: Điểm khoái nhất ở lọ này ở chỗ giảm kích ứng, làm dịu da rất tốt. Hôm nào mà đi nắng về, da bị rát ấy, rửa mặt sạch sẽ rồi dùng lọ này sẽ làm da dịu thấy rõ. Da yếu với nhạy cảm dùng rất hợp, còn những bạn da khỏe hơn có phản hồi là dùng thấy như nước lã. Thật ra mỹ phẩm cũng hên xui lắm, người này dùng hợp người khác dùng không hợp là bình thường. Túm lại là lọ serum này chủ yếu để giảm kích ứng và làm dịu da.

Serum 9 wishes Collagen và Serum 9 wishes White – Dưỡng ẩm, tăng khả năng đàn hồi (Khoảng 300.000 VNĐ/ lọ)

serum-9-wishes-collagen-va-serum-9-wishes-white

Cặp serum này dùng kiểu xen kẽ, vừa dưỡng sáng, vừa tăng độ đàn hồi ấy. Đặc biệt đối với da bị không đều màu, nhìn gần loang lổ chỗ trắng chỗ đen nên dùng thử serum gạo này của 9 wishes.

Mùi: Mừng quá, serum gạo này có mùi gạo nha, nói chung cũng dễ chịu.

Chất: Chai Collagen chất đặc, màu trắng đục như sữa ấy, cũng không phải thấm nhanh lắm đâu nên chịu khó vỗ đều với kỹ 1 tí là ok. Chai White thì chất lỏng hơn, màu trong suốt, thấm cũng nhanh hơn nữa.

Công dụng:

– Serum 9 wishes Collagen: Trẻ hóa, tăng độ đàn hồi, tái tạo da. Dùng thấy da mềm và mịn mịn, ngủ 1 đêm dậy sáng hôm sau cũng không bết rít hay gì đâu nha. Quan sát kỹ mấy vết sẹo mụn trong khoảng 1 tháng thì bạn sẽ thấy cũng có mềm đi.

– Serum 9 wishes White có Niacinamide nên sẽ có tác dụng hỗ trợ giảm và ngừa mụn, trắng da, chống oxy hóa. Bạn dùng sẽ thấy da ẩm mượt chứ không phải kiểu khô hay cảm giác kin kít như trong tưởng tượng về các sản phẩm làm trắng da.

Nói chung đây là những loại serum dạo này được chị em đánh giá là khá ổn, chị em có thể tham khảo và test thử nha.

Theo: https://kenh4.com/serum-giup-phuc-hoi-da/