Thực hư việc quan hệ nhiều vùng kín bị thâm đen, bị rộng ra

Quan hệ nhiều liệu có khiến vùng kín bị thâm đen và rộng ra hay không? Đây không những là điều khiến mọi cô nàng đều phân vân, lo lắng mà còn là sự tò mò muốn được tìm hiểu của phái mạnh.

Các cô gái lo sợ nếu vùng kín kém sắc hồng hào, hơi rộng một chút sẽ bị đánh giá là thiếu đoan chính. Vậy thực hư chuyện quan hệ nhiều cô bé bị thâm, bị rộng ra có đúng không?

1. Quan hệ nhiều vùng kín bị thâm đen, không còn màu hồng?

Đây thực sự là một hiểu lầm vô cùng tai hại. “Chuyện ấy” không phải thuốc nhuộm, nên không thể biến vùng kín từ màu hồng chuyển sang thâm và đen được. Vậy tại sao cô bé bị thâm đen.

Lý do vùng kín thâm đen là vì yếu tố di truyền, do vấn đề nội tiết hay sắc tố da.

Yếu tố di truyền. Một nguyên nhân chính khiến cô bé bị thâm đen. Ở một số người do gen di truyền nên sở hữu sắc tố melanin cao hơn những người khác. Biểu hiện bên ngoài của họ là sở hữu nước da ngăm đen. Các vùng da như bẹn, nhũ hoa hay vùng kín… sẽ càng trở nên sậm, không được trắng hồng như những người xung quanh.

Rối loạn nội tiết tố nữ. Hormone sinh lý nữ có thể bị xáo trộn trong nhiều giai đoạn như khi mang thai, khi căng thẳng hay stress. Estrogen hay Progesterone tăng hay suy giảm đột ngột đều làm ảnh hưởng tới sắc tố da. Vùng kín có thể trở nên sậm màu và thâm đen khi Estrogen bị suy giảm.

2. Cô bé rộng ra nếu quan hệ nhiều lần

Nhiều anh chàng truyền tai nhau rằng, nếu khi làm chuyện ấy lần đầu với nàng, nếu “cô bé” chật và khít khao khiến “cậu bé” khó vào trong thì chắc chắn nàng chưa trải qua chuyện ân ái bao giờ. Ngược lại, chỉ cần một nhịp mà “cậu bé” đã thâm nhập dễ dàng vào sâu bên trong, chứng tỏ nàng đã chẳng còn trinh nguyên. “Cô bé” càng rộng, càng dễ vào càng chứng tỏ nàng đã quá quen chuyện giường chiếu.

Nhận định trên cũng có phần đúng nhưng lý do khiến lần đầu khó khăn không phải vì “cô bé” chưa giãn rộng mà vì yếu tố tâm lý. Lần đầu do tâm lý lo lắng nên cơ thể phái nữ thường không có cảm hứng, khi có “vật thể lạ” tấn công vùng kín, “cô bé” có xu hướng là co cụm cơ nên kích cỡ “cô bé” giảm đi đôi chút. Chứ thực kích cỡ chuẩn của “cô bé” là không đổi. Quan hệ nhiều lần hay ít lần đều không làm xê dịch đi kích cỡ chuẩn này.

Bạn cần biết rằng các cơ vùng kín có khả năng giãn nở và đàn hồi rất cao. Trong quá trình quan hệ, nếu được kích thích tạo sự hưng phấn thì âm đạo sẽ nới lỏng và giãn ra tạo điều kiện cho dương vật dễ dàng đi vào. Đến thời điểm sinh nở, âm đạo càng mở rộng hơn nhiều để giúp quá trình sinh đẻ dễ dàng hơn. Sau đó, “cô bé” sẽ tự động co lại.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của các chuyên gia thì “cô bé” cũng sẽ mất đi độ đàn hồi một chút nếu sinh nở nhiều lần, lạm dụng việc nạo phá thai hoặc bước vào thời kỳ lão hóa – tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Chắc chắn quan hệ nhiều lần không khiến cô bé bị rộng quá mức.

Tóm lại việc đánh giá một phụ nữ quan hệ nhiều cô bé bị thâm đen hay bị rộng đều chỉ là những định kiến xưa cũ, phản khoa học.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy comment ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp.

Theo: https://kenh4.com/quan-he-nhieu-khien-vung-kin-tham-den-va-rong/