Sự Thật Về Thuốc Giảm Cân mà Không Ai Muốn Tiết Lộ Với Bạn

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết lý do tại sao thuốc giảm cân sẽ không giúp bạn giảm cân dù bạn muồn giảm cân dài hạn hay ngắn hạn….

Thuốc Giảm Cân Có Giúp Bạn Giảm Cân?

Nghe điều này có vẻ hơi khó tin đối với thuốc giảm cân, nhưng đa số các công ty sản xuất viên thuốc giảm cân theo cách giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn để giảm béo.

Nhưng nó cũng là một chiến thuật rất thông minh và làm giàu thêm cho họ.

Người thừa cân thường là miễn cưỡng và không muốn thay đổi thói quen ăn uống và lối sống “xấu” của họ nhưng lại muốn giảm cân nhanh. Đương nhiên là có nhu cầu, sẽ có cung ứng.

Vì vậy, thuốc giảm cân trở nên giống như viên thuốc kỳ diệu cho những người muốn giảm cân trong khi hứa hẹn với họ rằng họ vẫn được ăn những món ăn yêu thích và lối sống ít vận động, chậm chạp.

Tuy nhiên, bất lợi lớn nhất với các thuốc giảm cân là một khi bạn ngừng uống sau khi đạt được mục tiêu của bạn, cân nặng của bạn thường sẽ lại tăng lên. Tôi chắc rằng nhiều người vẫn không biết lý do tại sao thuốc giảm cân được gọi là đốt cháy chất béo không thể ngăn chặn cân nặng của bạn quay trở lại. Đây là sự thật:

Giả sử bạn thường ăn 3000 calo mỗi ngày. Sau khi uống thuốc giảm cân, lượng calo hàng ngày của bạn có thể giảm 500 calo do tác dụng ức chế sự thèm ăn của thuốc. Sau nhiều tháng, bạn có trọng lượng lý tưởng của bạn. Ok, vậy bây giờ bạn đã sẵn sàng để không dùng thuốc giảm cân nữa.

Làm Thế Nào Để Giảm Cảm Giác Thèm Ăn Khi Không Có Thuốc Giảm Cân?

tap-gym-tai-nha

Bây giờ không có thuốc giảm cân, có gì để giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn? và bạn dễ dàng quay trở lại với cân nặng trước đây.

jely-house

Điều tồi tệ là một số người sẽ còn ăn nhiều hơn nữa vì họ đang trong cân nặng lý tưởng của họ. Họ không nhận ra rằng đó là tác dụng của loại thuốc giúp kiểm soát lượng calo của họ trong phác đồ điều trị.

Một khi không có thuốc giảm cân, cân nặng của họ nhanh chóng quay trở lại và một số còn nặng cân hơn trước.

Tập thể dục hay các loại thuốc giảm cân là chỉ là một biện pháp tạm thời và nó sẽ không giúp bạn giảm cân vĩnh viễn trừ khi bạn có rất nhiều tiền để mua hoặc có nhiều thời gian cũng như kiên trì để tập thể dục.

Một khi bạn ngừng uống các loại thuốc và ngừng tập thể dục, cân nặng của bạn quay trở lại. Đó có phải là những gì bạn muốn?

Về mặt tâm lý, thuốc giảm cân làm cho bạn nghĩ rằng một khi có cân nặng lý tưởng của bạn, bạn có thể ngừng uống thuốc và sau đó vẫn duy trì cân nặng của bạn, trong thực tế, điều này không thể.

Đó là lý do tại sao các loại thuốc giảm cân sẽ không có tác dụng ngay cả cho một mục tiêu ngắn hạn. Vậy bạn sẽ bỏ tiền vào các loại thuốc sẽ không thể giúp được bạn?

Tác Dụng Phụ Của Thuốc Giảm Cân

Tôi từng mua thuốc giảm cân để giảm mỡ bụng bởi vì tôi thực sự thừa cân và ghét cái bụng cứ phình to, và khuôn mặt như mặt trăng khi tôi nhìn vào gương.

Tôi thất bại, không chỉ vậy, thuốc còn có các tác dụng phụ bất lợi như mất cảm giác ngon miệng (đó là những gì họ gọi là “ngăn chặn sự thèm ăn”), mất ngủ, táo bón, hơi thở hôi.

dau-ca-omega-giup-giam-tram-cam

Tôi cũng từng tập thể dục như điên, giảm cân thật sự. Nhưng sau đó lại tăng cân trở lại khi tôi bận rộn và không có thời gian tập nữa.

Và tôi đã từng ăn kiêng, ăn ít nhất có thể. Nhưng tôi thấy không giảm cân mà chỉ mệt mỏi, không còn sức làm việc gì cả.

Vì vậy, nếu bạn không muốn thay đổi những thói quen xấu trong việc ăn uống và lối sống của bạn, tôi muốn rằng bạn hãy để nguyên trạng hơn là lãng phí tiền của bạn vào các viên thuốc giảm cân mà có thể làm hại sức khỏe của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn thường phải chi tiêu vài trăm nghìn đến vài triệu cho thực phẩm, thuốc giảm cân hàng tháng.

Ok, do đó, các nhà sản xuất thuốc nói rằng bạn sẽ tiết kiệm tiền khi không ăn nhiều nữa.

Nhưng nhìn vào các tác dụng phụ của thuốc đối với con người, bạn có khả năng phải chi tiêu nhiều hơn cho việc chữa bệnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân, thuốc giảm cân không bao giờ là giải pháp tốt nhất.

Đừng để bị lừa bởi sự cường điệu. Các công ty và các nhà sản xuất thuốc giảm cân chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền thêm bằng cách tận dụng thực tế bạn có thể là người lười biếng và không muốn thay đổi thói quen ăn uống để dùng những “viên thuốc ma thuật”, nhưng họ có thực sự quan tâm đến bạn khi bạn nhận được các tác dụng phụ của thuốc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn? Hãy suy nghĩ về điều đó.

Nếu bạn muốn giảm cân và giảm béo trong thời gian ngắn? Tôi sẽ rất vui được chia sẻ với bạn làm thế nào để có thể giảm cân, giảm béo lành mạnh thông qua việc thiết lập một kế hoạch ăn uống cho riêng bạn.

Xem các bài viết dưới đây và áp dụng, nếu bạn thành công, hãy chia sẻ với tôi nhé.

Theo: https://buaanhoanhao.vn/thuoc-giam-can-khong-giup-ban-giam-can/