Các tư thế quan hệ dưới nước khiến chàng và nàng thích mê

Nước là cội nguồn sự sống cũng là nguồn cội khơi dậy bản năng tình dục của con người. Chính bởi vậy mà các tư thế quan hệ dưới nước luôn là ý tưởng cho cuộc yêu cao trào. Chúng tôi gửi tới bạn đọc những tư thế được cho là đỉnh cao trong nghệ thuật làm tình cho các cặp đôi ở dưới nước.

Tư thế quan hệ dưới vòi hoa sen

Tư thế quan hệ dưới nước ở vị trí này sẽ thực sự hấp dẫn khi đứng trong phòng tắm. Đứng đối diện nhau khi tắm. Nàng ôm chàng và quấn chân trái quanh eo anh ấy. Chàng tiếp tục đặt tay phải dưới đùi nàng để giữ cho nàng vững vàng khi chàng đưa cậu nhỏ vào trong “cô bé”. Trong khi đó, bàn tay khác của chàng được tự do vuốt ve thân thể nàng.

Tư thế quan hệ dưới vòi sen trong khi tắm này mang lại cảm giác vô cùng gần gũi. Dưới làn nước ấm, cặp đôi còn có thể thực hiện những nụ hôn ướt át cực kỳ gợi tình. Tại sao lại không thực hiện ngay hôm nay?

Tư thế quan hệ kiểu cá ngựa

Tư thế này dành cho các cặp làm tình trên bờ biển. Chàng sẽ nằm ngửa, hướng ra biển. Hai chân duỗi thẳng trước mặt. Chàng sẽ nằm ở vị trí nửa người dưới nước mỗi lúc sóng đánh lên bờ. Hoàn toàn thả mình hoang dại cùng thiên nhiên thì sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên. Nàng nằm sấp ôm đùi chàng, mặt hướng về chân. Từ từ hạ mình xuống để “cậu nhỏ” đi vào trong “cô bé”. Đặt tay lên vùng xương chậu hoặc đùi của chàng để tạo lực đẩy giúp nàng thực hiện các cú nhấp thụt.

Đây là vị trí khá mạo hiểm nhưng lại là hoàn hảo và cực khoái. Tư thế quan hệ dưới nước kiểu cá ngựa này thực hiện ở bờ biển. Sự cuốn hút nhất đó chính là làn nước đập vào bờ và tràn vào nửa dưới của chàng. Nó sẽ khiến chàng sung sướng từng đợt tới phát điên. Còn nàng có tầm mắt hướng ra biển trong khi đang được kích thích mọi dây thần kinh khoái cảm.

Tư thế thác nước cho cặp đôi

Nàng sẽ quỳ trong một chiếc bồn chứa đầy nước ấm và ngồi đối diện với vòi nước. Nàng hãy nhấc cơ thể để thật gần với dòng nước. Người hướng về phía trước tay bám vào bức tường hoặc hai tay bám vào hai thành bồn để giữ cân bằng. Để chàng leo lên sau lưng nàng cũng tư thế quỳ. Và từ từ đi vào bên trong nàng từ đằng sau. Trong lúc chàng chuyển động trong nàng thì nàng sẽ hướng dòng nước vào giữa hai đùi của mình để kích thích âm đạo thêm mạnh mẽ.

Ngoài ra, anh ấy còn có thể lấy chút xà bông hoặc sữa tắm thoa đều vào tay. Trong lúc đôi bạn quan hệ, anh ấy sẽ dùng tay xoa lên khắp cơ thể từ lưng, mông, đùi và ngực của nàng. Cảm giác mềm mại, trơn mượt lan khắp cơ thể một cách hoang dại sẽ khiến nàng và chàng thích mê. Tư thế quan hệ dưới nước này rất phù hợp với những cô nàng khó lên đỉnh vì kích thích của nó vô cùng mê hoặc khó chối từ.

Tư thế yêu kiểu tàu ngầm

Cho người chàng ngồi ở cầu thang thứ hai hoặc thứ ba ở phần nông của bể bơi. Nếu ở bồn tắm thì anh ấy sẽ ngồi trên băng ghế bồn nước nóng. Nàng quấn lên đùi chàng và đưa cậu nhỏ vào trong nàng.

Cảm giác không trọng lượng khi dòng nước nâng nàng lên. Cùng với đôi tai ngập trong nước chỉ cảm nhận tiếng nước đang va đập. Sẽ khiến cho nàng chỉ còn có cảm giác nhói lên sung sướng, thích thú bên trong mình. Mà không còn ý thức đến mọi thứ xung quanh nữa.

Theo: https://kenh4.com/tu-the-quan-he-duoi-nuoc/