Vợ không quên được người cũ

Chào các anh chị. Mình năm nay 32 tuổi, vợ mình 30. Vợ chồng mình cưới nhau được 2 năm 8 tháng. Chuyện là trước khi cưới nhau bọn mình đã có khoảng thời gian yêu nhau 4 năm, hồi mới yêu nhau là thời 2 đứa còn là sinh viên, mình lớn hơn vợ mình 2 tuổi nên mình ra trường đi làm trước, thời điểm đó mình ở ghép với 1 ông anh làm chung công ty, vợ mình hay tới chơi nên ổng cũng quen biết vợ mình. Sau này do điều kiện công việc nên mình chuyển chỗ làm, từ đó vợ chồng mình lâm vào cảnh yêu xa, và chuyện tình cảm bọn mình bắt đầu lục đục.

Trong thời gian đó ông anh kia bỗng nhiên quay sang quan tâm và ngầm tán tỉnh vợ mình, anh ta đẹp trai, phong độ và nói chuyện hay hơn mình rất nhiều, vì đang trong lúc thiếu vắng sự quan tâm do tình cảm với mình đang không suôn sẻ, nên vợ mình dần dần bị cảm nắng anh ta, tuy nhiên vợ không hề cho anh ta tiến triển tình cảm xa hơn vì trên danh nghĩa vẫn còn đang yêu mình, nhưng những yếu tố này cũng góp phần làm cho tình yêu bọn mình càng thêm bế tắc và cuối cùng là chia tay. Sau khi chia tay mình thì vợ mình đồng ý làm người yêu ông anh kia. Tất nhiên là trong thời điểm đó mình không hề biết chuyện ấy, mãi 1 thời gian lâu sau mình mới biết được, lúc ấy mình mới hiểu mình đã đánh mất điều gì, mình tâm sự, giãy bày, níu kéo vợ rất nhiều, vợ mình cũng cảm thấy có lỗi với mình nên quyết định chia tay ông anh kia, thậm chí vợ còn về quê ngay sau khi ra trường để khỏi lưu luyến, nhưng vợ cũng không hề quay lại với mình ngay mà phải mất 1 thời gian dài mình kiên trì níu kéo vợ mình mới chịu quay về rồi bọn mình cưới nhau.

Mọi chuyện tưởng như vậy là kết thúc, nhưng gần đây mình tình cờ phát hiện ra 1 chuyện trước đây mình không biết, đó là lúc trước ngày cưới chỉ hơn 1 tháng, ông anh kia có liên lạc với vợ mình tâm sự nhiều chuyện rồi hẹn gặp, và sau đó anh ta dụ dỗ được vợ mình đi phượt cùng anh ta 3 ngày, ở chung phòng khách sạn. Chuyện chung đụng thể xác của vợ mình và ông anh kia tuy rằng đã xảy ra từ hồi 2 người yêu nhau, và mình cũng không nặng nề gì chuyện đó vì dù sao lúc đó bọn mình cũng đã chia tay. Nhưng lần đi phượt đó thì khác hoàn toàn vì lúc đó bọn mình đã gần cưới nhau rồi. Mình còn phát hiện ra là sau khi cưới 2 người đó vẫn thỉnh thoảng nhắn tin qua lại. Thực sự trước giờ mình luôn tin tưởng vợ mình, nhưng bây giờ mình rất hoang mang không biết nói chuyện với vợ như thế nào, và cũng không biết được vợ còn giấu mình chuyện gì nữa. Rất mong anh chị cho mình lời khuyên.

Theo: https://kenh4.com/vo-khong-quen-duoc-nguoi-cu/