“Vũ khí tối thượng” của đàn ông để cạnh tranh với nhau trong công cuộc tán gái

Bao nhiêu anh em đã từng trăn trở tìm kiếm “vũ khí tối thượng” của đàn ông để cạnh tranh với nhau trong công cuộc tán gái? Bao nhiêu anh em đã từng tìm đủ mọi cách tán gái, thử nhiều phương thức mà cô nàng vẫn không đổ?
Xin thưa, bởi vì ông bạn chưa thật sự hiểu được cô nàng đó CẦN gì mà thôi!
Chỉ cần ông có đúng thứ cô gái cần, lúc đấy ông có “vũ khí tối thượng” để nắm chắc phần thắng.
Nếu không đáp ứng được thứ đó thì cho dù ông có xuất sắc ở nhiều mặt khác đi nữa (tiền nhiều vl, lịch lãm vl, trí thức vl…), mọi thứ cũng vô nghĩa. Những giá trị tốt đẹp của ông đã bị đầu tư vào 1 cuộc chơi không có lối thoát rồi.
Nếu gái xuất thân trong 1 gia cảnh khó khăn, những gì cổ muốn là 1 cuộc sống tốt hơn về vật chất. Đối với cô gái đó, mấy ông hay khoe kiến thức sẽ trở thành lũ mọt sách, còn mấy ông khoe sự tinh tế, lịch lãm sẽ bị xem là kiểu cách cầu kỳ.
Nôm na là nếu cổ đã thích ăn cam, ông có đưa cho cổ quả chuối thơm ngon (và to) nhất thì cũng không làm cổ thỏa mãn đâu.
 • Nếu cái ông có đáp ứng được nhu cầu của gái, chuẩn bị sẵn bao cao su đi.
 • Nếu cái ông có không làm được điều đó, ông đang lấy xe đua để thi đua thuyền rồi.
Mỗi 1 cô gái có 1 nhu cầu tối thượng riêng ở đàn ông các anh. Vậy thì làm sao để các ông có thể tìm được đáp án cho cô gái mình theo đuổi?
Tôi biết đáp án, tin tôi đi tôi đã lừa các ông bao giờ chưa? Đầu tiên tôi sẽ mượn Tháp nhu cầu Maslow để phân loại đại khái 1 số nhu cầu chính yếu:
 1. Nhu cầu cơ bản
 2. Nhu cầu an toàn
 3. Nhu cầu tận hưởng cuộc sống.
  1. Nhu cầu địa vị xã hội
  2. Nhu cầu mở mang đầu óc
  3. Nâng cao chất lượng cuộc sống
 4. Được thừa nhận bản thân
1. Đáp ứng tối thiểu các nhu cầu cơ bản
Trong những trường hợp không quá cực đoan, nhu cầu của mọi con người đều có 1 “giới hạn đáy”.
Trong những cuộc hẹn hò/ các mối quan hệ, tiền luôn đóng vai trò quyết định. Một khi gái đã sống ở 1 mức sống cao hơn, gần như không thể bắt cổ chấp nhận hạ chất lượng sống của mình xuống được vì như vậy là đã thấp hơn “giới hạn đáy” này. Nếu bạn muốn làm được điều đó, ông phải vượt trội ở một (vài) những lĩnh vực khác và cho gái thấy được mình có 1 tiềm năng to lớn hơn hẳn hoàn cảnh hiện tại.
Chú ý, mặc dù quan trọng nhưng tiền vẫn không phải tất cả. Ông không thể dùng nó để lấp liếm những khuyết điểm của mình nếu chúng quá thấp hơn “giới hạn đáy” mà gái có thể chấp nhận được, ví dụ như:
 • Nếu gái không thể chấp nhận yêu 1 con heo mà các ông còn xấu hơn con heo, thì cho dù các mặt khác có tốt như thế nào đi nữa các ông cũng nên quên đi.
 • Hay nếu gái xuất thân ở tầng lớp thượng đẳng hơn, yêu thơ ca kèn sáo các kiểu. Các ông sẽ không bao giờ hôn được ngón chân nàng nếu các ông có tâm hồn của 1 người nông dân chăn rau chân chính. Quên mấy cái vụ đẹp trai hay có tiền đi, gái không đổ đâu.
Nhớ lấy, đừng bao giờ đánh giá nhu cầu của gái bằng góc nhìn bản thân. Việc thông minh hơn các ông có thể làm là tìm cách cải thiện bản thân để đáp ứng được các nhu cầu, hoặc làm 1 điều thần kỳ nào đó để thay đổi những nhu cầu cốt lõi của gái.
Nếu gái bảo là “lương ít nhất ngàn đô 1 tháng thì húp không thì giải tán”, đừng trách gái mà hãy tìm cách vượt lên được “giới hạn đáy” đó.
2. Bảo đảm cho gái cảm thấy được an toàn
Đối với nhiều gái, ông phải có nhà thì mới làm cổ quan tâm. Không phải bởi vì cổ tham lam, mà vì cổ cần được an toàn.
Ví dụ, hãy xem xét những gái ra đời sớm:
 • Thuở mới lớn, gái sẽ thích mấy thằng cao ráo cơ bắp, sự khỏe khoắn mang lại an toàn.
 • Lớn thêm chút nữa, gái sẽ thích đám trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn.
 • Khi đã dừ dừ, gái bắt đầu mong muốn được ngưỡng mộ và tôn trọng khi đi cùng đàn ông.
Đây chính là quá trình trưởng thành tiêu biểu trong nhận thức về an toàn của các gái. Lý do là bởi:
 • Các gái ra đời sớm thường dễ bị bắt nạt hay trêu ghẹo, lúc này các trai cục súc sẽ đem lại cảm giác an toàn.
 • Khi đã già dặn hơn, các gái bắt đầu tự biết bảo vệ cơ thể được rồi. Lúc này gái hướng đến các ông trưởng thành và cẩn thận để đảm bảo cho nhu cầu an toàn của mình.
 • Từ lúc 30 tuổi, sau khi đã trải qua nhiều thăng trầm, gái không còn mặn mà gì với những thứ như “danh phận”, chỉ cần nhẹ nhàng để 2 triệu tiền ăn sáng lên đầu giường ngủ mỗi ngày là được. Lũ “ngọc thô” giàu tiềm năng quên những đối tượng như này đi là vừa.
Mấy gái mới lớn ở mức phổ thông sẽ khoái các ông năng động và chăm chỉ hơn là những ông trai đẹp có địa vị. Tại sao vậy? Bởi vì đối tượng thứ 2 quá sức quyền lực và giỏi giang ở nhiều mặt mà gái không thể với tới được, điều này sẽ làm cho gái rơi vào lo âu triền miên nếu đến với nhau.
Nhưng sống thêm vài năm nữa mấy gái đó sẽ bắt đầu xem xét các ông giàu tiềm năng, bỏ qua những ông đã nở rộ trên con đường sự nghiệp. Tâm lý chung của mấy gái khi chọn lựa như vậy đó là: “bà ở bên cạnh khi mày không có gì, sau này giàu có chắc chắn mày sẽ không bỏ rơi bà.”
Nếu xui xẻo để thời điểm chín mọng của bản thân trôi qua và trở thành lựa chọn kém hấp dẫn, phần lớn sẽ lựa chọn 1 ông thành thật: “Tui không còn lựa chọn nào nữa rồi, thôi chọn đại 1 ông đáng tin rồi hy vọng đời con hốt được chồng ngon vậy.”
Nhìn chung, nhu cầu cơ bản và nhu cầu an toàn định hình nên “giới hạn đáy”. Nói nhanh cho nó vuông là nếu nắp vung ông đủ to để đậy nồi thì đem lại đây nói chuyện tiếp, không thì kiếm cái nồi nhỏ hơn mà úp vào.
3. Cho gái tận hưởng cuộc sống
Đừng quên làm cho gái thỏa mãn với cuộc sống:
 • Đem đến những bất ngờ lãng mạn, cải thiện chất lượng sống của gái;
 • Thể hiện sự uyên bác của các ông, bàn về những chủ đề có giá trị vớ gái, cùng nhau khám phá thế giới;
 • Cố gắng kiếm nhà và xe để gái nở mày nở mặt.
a) Nhu cầu địa vị xã hội
Khi mấy gái ngồi tám chuyện với nhau, không thể tránh được việc có 1 con mẻ thích khoe khoang về thằng bồ ngon lành của nó. Nếu các ông có thể giúp cho gái không thấy tủi thân trong những tình huống như vậy thì đó là 1 việc nên làm. Ví dụ: “có nhà và xe, tự tin đi khoe.”
Một cái xe triệu đô không đem lại cảm giác tự tin gấp 10 lần một cái xe trăm ngàn đô, sống trong biệt thự 1000m2 không sướng gấp 10 lần sống trong biệt thự 100m2. Nhưng khi các gái muốn đem khoe thì lúc đó sự khác biệt sẽ gấp 10, nhớ lấy.
Vậy các gái phải quan tâm đến địa vị xã hội để làm gì? Điều đó mang lại lợi ích gì cho họ?
Trực quan nhất, nó cho gái hào quang rực rỡ hơn so với các gái khác. Khi đã có địa vị xã hội cao hơn, gái sẽ bắt đầu nhìn xuống mấy con bạn hạ đẳng hơn 1 cách tự tin như uống Milo như xài Kotex. Đối với phần lớn các gái không biết phải theo đuổi cái gì cho cuộc đời mình sau khi kết hôn, trò chơi địa vị này là thứ sẽ thỏa mãn cho gái suốt phần đời còn lại đấy.
Việc đầu tư vào địa vị xã hội bằng mọi giá không khác gì 1 hội chợ phù hoa.
Với 1 cô gái rỗng tuếch, nếu bạn có thể nâng địa vị xã hội của gái lên, ngay lập tức cổ sẽ thể hiện sự trịch thượng lên những gái khác tốt hơn nhưng có những mối quan hệ ngang bằng hoặc kém hơn.
Còn với 1 gái khôn ngoan, sự nâng cấp địa vị xã hội sẽ cho cô ấy nhiều quyền năng hơn để biến nó thành lợi ích thực sự cho bản thân.
b) Nhu cầu mở mang đầu óc
 • Du lịch khắp nơi,
 • Ăn những món ngon độc lạ,
 • Học những kiến thức và kỹ năng mới
Nếu bạn có thể đem lại những cơ hội khám phá cho gái, bạn cũng sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Ví dụ như trong quá khứ, các Bố Đường chỉ cần cho tiền và mua đồ đắt tiền là đủ; nhưng bây giờ đã là kỷ nguyên tri thức, các Bố đường nào cung cấp được cơ hội khám phá bản thân và cho gái cơ hội sự nghiệp sẽ được ưu tiên hơn nhiều. Các ông Bố đường sẽ phải đề xuất sự nghiệp phù hợp, tạo ra lộ trình thăng tiến để sau cùng đưa các Bé đường lên những vị trí có địa vị cao.
c) Nâng cao chất lượng cuộc sống
Còn nhớ cái ngày đầu tiên các em được thằng ghệ đèo trên con Waves độ sau giờ tan trường không? Đúng rồi, từ cái ngày đó không bao giờ các em để mắt đến mấy thằng lóc cóc đạp xe nữa đúng không? Các Bố đường hiểu điều này, họ cho tình nhân của mình những thứ xa xỉ để rồi các Bé đường sẽ không bao giờ thoát ra được để quay về với cuộc sống thực sự của mình như trước kia được nữa.
“Giới hạn đáy” đã bị nâng lên quá cao, buộc các Bé đường phải liên tục tìm đến những người đàn ông có của cải. Một khi mà mức hưởng thụ đã vượt xa ngoài tầm khả năng thực sự, các Bé đường đã chính thức đánh mất cuộc sống chủ động của mình rồi.
4. Cho gái thấy các ông thực sự quan tâm đến con người họ
Với những gái biết rõ ràng mình muốn gì, những thứ bên trên vẫn là chưa đủ để tiếp cận họ. Để chinh phục những gái kiểu này, đã đến lúc cho “vũ khí tối thượng” được xuất trận:
 • Ví dụ, với những gái đam mê văn học cổ điển, ông phải đọc nhiều và viết giỏi. Nếu lá thư tình của ông đầy lỗi chính tả và ngữ pháp, nó sẽ đáp thẳng vào sọt rác.
 • Để lem mấy gái giỏi nấu ăn, ông không chỉ cần nấu ăn giỏi mà còn phải có 1 cái lưỡi điêu luyện:
  • Nhận ra được chủng loại và nơi xuất xứ của nấm trong đĩa,
  • Tỏi này có ý đồ nghệ thuật gì không hay chỉ để chữa hôi?
  • Muối thế này đã đủ chưa hay cần thêm sự tinh tế hòa thêm chút…?
 • Còn những gái theo đuổi thành công vật chất:
  • Ông cần hiểu các loại doanh nghiệp và việc kinh doanh,
  • Biết cách phân bổ hợp lý các nguồn lực,
  • Biết cách lừa đảo để có được mọi thứ với vốn ký gửi và chi phí trả trước?
Thứ “vũ khí tối thượng” sẽ là điều mà các ông phải đổ mồ hôi xương máu ra để có được. Không có đường tắt nào để đạt được, không có trò lừa đảo nào có thể qua mắt được gái đâu.

Theo: https://kenh4.com/vu-khi-toi-thuong-cua-dan-ong-de-canh-tranh-voi-nhau-trong-cong-cuoc-tan-gai/