HÀNG TỐT

Casein Protein nào tốt nhất 2020

whey-casein-nao-tot-nhat

Whey Casein là loại whey protein khiến nhiều người nhẫm lẫn nhất khi đi chọn whey.

Đây là loại Whey protein hoàn toàn khác với nhiều loại whey thông thường. Cách sử dụng chúng cũng như vậy.

Hôm nay James tôi sẽ chia sẻ những điều tôi biết về Whey Casein, cách chọn sao cho chuẩn.

Và dĩ nhiên, phần cuối bài viết tôi cũng chia sẻ với các bạn những loại whey casein mà tôi thấy là tốt nhất.

Đây là kết quả tôi trải nghiệm cũng như đã tham khảo trên nhiều diễn đàn thể hình trên thế giới.

Vâng, Mangazines chúng tôi là thế, luôn luôn dài dòng .. Nhưng đó là những chia sẻ rất thật của chúng tôi.

Bắt đầu nhé!

WHEY CASEIN LÀ GÌ?

Whey Casein là cũng là một loại Whey Protein trong số hàng trăm loại trên thế giới. Đây là loại bột protein có thành phần chính từ Casein. Vậy Casein là gì?

1- Casein là gì?

Casein là protein chủ yếu có trong sữa và thành phần thiết yếu của phô mai. Ở dạng tinh khiết, nó là một chất rắn màu trắng vô định hình, không vị và không mùi.

Tất nhiên là trong các loại Casein thương mại, nó có màu vàng với mùi dễ chịu. Sữa bò có chứa khoảng 3% casein.

2- Whey Casein khác gì với Whey Protein?

Cả Casein và Whey đều là sản phẩm phụ của sản xuất phô mai.

Trong quá trình làm phô mai, các enzyme hoặc axit đặc biệt được thêm vào sữa nóng. Các enzyme hoặc axit này làm cho casein trong sữa bị đông lại, hoặc chuyển sang trạng thái rắn, tách ra khỏi một chất lỏng.

Chất lỏng này là whey protein, sau đó được rửa và sấy khô thành dạng bột để sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm hoặc thực phẩm bổ sung.

Loại sữa đông còn lại có thể được rửa và sấy khô để tạo ra bột protein hoặc thêm vào các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như phô mai hoặc whey casein.

3- Tác dụng của Whey protein và Whey Casein

Whey casein và whey protein chứa các peptide hoạt tính sinh học khác nhau, là những hợp chất có lợi cho cơ thể của bạn

3.1- Whey Casein

Casein chứa một số peptide (pép tít) có hoạt tính sinh học đã được chứng minh là có lợi cho hệ thống miễn dịch và tiêu hóa của bạn. Một số peptide có hoạt tính sinh học được tìm thấy trong casein cũng có lợi cho tim của bạn bằng cách hạ huyết áp và giảm sự hình thành cục máu đông.

Các peptide này hoạt động tương tự như các chất ức chế men chuyển angiotensin (ACE), một nhóm thuốc thường được kê đơn để kiểm soát huyết áp.

Chúng cũng liên kết và mang các khoáng chất như canxi và phốt pho, cải thiện khả năng tiêu hóa của chúng trong dạ dày của bạn.


Whey Casein là loại bột protein có đặc trưng là hấp thu chậm. Nó thích hợp cho việc dùng khi đi ngủ để cơ thể hấp thu dần dần lượng protein giúp cho cơ bắp phục hồi khi cơ thể nghỉ ngơi.

3.2- Whey Protein

Whey protein chứa một số protein hoạt động được gọi là immunoglobulin giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Các globulin miễn dịch trong váng sữa được biết là có đặc tính kháng khuẩn, có thể tiêu diệt hoặc làm chậm sự phát triển của các vi khuẩn có hại, chẳng hạn như vi khuẩn và vi rút.

Các nghiên cứu trên động vật và ống nghiệm cũng đã chỉ ra rằng các protein này có tác dụng chống oxy hóa và ức chế sự phát triển của khối u và ung thư.

Ngoài ra, một số globulin miễn dịch vận chuyển các chất dinh dưỡng quan trọng – chẳng hạn như vitamin A – qua cơ thể bạn và tăng cường sự hấp thụ các chất dinh dưỡng khác như sắt.


Whey protein là loại bột protein có tốc độ hấp thu nhanh hơn. Nó thích hợp cho việc dùng ngay sau buổi tập hoặc vào buổi sáng để bổ sung kịp thời lượng protein để hồi phục cơ vào buổi sáng.

Có thể bạn muốn đọc: Đánh giá – Whey Protein nào tốt nhất ?

Về mục lục ↑

LỢI ÍCH CỦA PROTEIN VỚI CƠ THỂ

Protein đóng vai trò quan trọng trong cơ thể bạn, làm cho nó cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Các vai trò này bao gồm:

 • Enzyme: Protein thực hiện các phản ứng hóa học trong cơ thể bạn.
 • Kháng thể: Loại bỏ các hạt lạ, chẳng hạn như virus, để giúp chống nhiễm trùng.
 • Liên lạc: Nhiều protein là hormone, phối hợp tín hiệu tế bào.
 • Cấu trúc: Chúng cung cấp hình thức và hỗ trợ cho da, xương và gân của bạn.
 • Vận chuyển và lưu trữ: Những protein này di chuyển các chất bao gồm hormone, thuốc và enzyme qua cơ thể bạn.

Ngoài các chức năng dinh dưỡng cơ bản trong cơ thể, protein còn có một số lợi ích khác bao gồm:

 • Giảm mỡ: Protein hỗ trợ giảm mỡ bằng cách giảm sự thèm ăn và tăng cường quá trình trao đổi chất của bạn.
 • Kiểm soát lượng đường trong máu: Protein, khi được tiêu thụ thay thế carbs, có thể cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.
 • Huyết áp: Các nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ nhiều protein hơn – bất kể nguồn gốc – có huyết áp thấp hơn.

Những điều này là lợi ích của protein nói chung, là bao gồm cả những nguồn protein bạn nạp vào cơ thể từ ăn uống hàng ngày. Không nhất thiết là từ whey protein.

Về mục lục ↑

LÝ DO NÊN DÙNG WHEY PROTEIN

Có rất nhiều lý do, tuy nhiên, lý do lớn nhất có lẽ là dễ hấp thu.

Whey protein là loại protein đã tinh chế. Chúng dễ dàng hấp thu vào cơ thể hơn là các nguồn protein khác phải qua quá trình tiêu hóa mệt mỏi.

Lý do thứ hai cũng lớn không kém đó là là sự tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng để thêm một muỗng hoặc hai muỗng bột protein vào sinh tố hoặc bát bột yến mạch buổi sáng của bạn. Khi làm như vậy, bạn nhận được một lượng lớn protein – thường là 25 gram – cùng với một số thành phần dinh dưỡng khác mà cơ thể bạn cần.

 • Xây dựng cơ bắp: Bổ sung bột protein có thể cung cấp cho bạn lượng protein bạn cần để xây dựng và sửa chữa cơ bắp. Vận động viên và người tập thể hình nói riêng có thể quan tâm đến lợi ích này.
 • Ăn vặt lành mạnh: Nếu bạn chọn dùng whey protein thay vì các loại bánh kẹo để ăn vặt, nó có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Đối với những người ăn kiêng, cảm giác no là một trong những chìa khóa cho một chương trình giảm cân thành công.
 • Bổ sung chế độ ăn chay: Những người ăn chay muốn tránh ăn thịt, vì lý do sức khỏe hay đạo đức, có thể nhận được một lượng lớn cho nhu cầu protein hàng ngày của họ từ bất kỳ loại bột protein nào được đề cập ở trên. Tuy nhiên, một số người ăn chay sẽ không muốn sử dụng bột protein casein hoặc whey vì những sản phẩm này có chứa các sản phẩm từ động vật.
whey-casein-nao-tot-nhat

Whey Casein của ON là loại bột casein protein khá tốt, giá cá phải chăng và phổ biến ở Việt Nam mà bạn có thể dễ dàng mua được

XEM GIÁ HIỆN TẠI


Giống như tất cả các thực phẩm bổ sung khác, bột whey casein nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải. Đừng chỉ dựa vào bột protein casein để đáp ứng nhu cầu protein của cơ thể bạn. Cùng với đó, hãy ăn một chế độ ăn uống với nhiều nguồn protein khác nhau.
Về mục lục ↑

CÁCH CHỌN WHEY CASEIN CHUẨN

1- Hương vị

Đây có thể là lựa chọn đầu tiên khi bạn lựa chọn whey casein. Vì nếu chúng không có mùi vị dễ chịu thì rất khó có thể sử dụng lâu dài.

Thường thì giống với hầu hết các loại whey protein khác, whey casein thường không có mùi vị dễ chịu. Bạn có thể cho vào sinh tố hoa quả đễ dễ uống hơn.

Hoặc nếu không có điều kiện xay sinh tố hoa quả và bạn đang phân vân không biết nên pha với nước hay với sữa. Tôi khuyên bạn nên pha với sữa, vì dù sao nó cũng có nguồn gốc từ sữa và mùi vị cũng dễ chịu hơn.

Các vị phổ biến thường là sô cô là và vani, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một vài vị độc đáo tùy khẩu vị như vị mocha, cookie kem hoặc vị dâu.

whey-casein-nao-tot-nhat

NAKED NUTRITION NAKED CASEIN 100% MICELLAR CASEIN PROTEIN POWDER

Đây là loại whey casein tinh 1 thành phần. Tức là ngoài casein ra nó sẽ không có bất cứ thành phần nào như chất độn, phụ gia, chất bảo quản cũng như chất tạo mùi.

Loại whey này có thể coi là tốt nhất về thành phần và cũng có thể là lựa chọn với nhiều người không muốn sử dụng sản phẩm có phụ gia và chất độn.

Tuy nhiên loại whey casein này cực kỳ khó uống, bạn nên pha thêm với sữa hoặc cho vào sinh tố thì tôi nghĩ may ra bạn mới nuốt nổi.

Vì là Whey protein một thành phần nên giá khá chát và cũng khó có thể mua được ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua trên các trang đặt hàng hộ từ Amazon, chi phí cũng rẻ hơn nếu bạn tự đặt hàng do họ thường đặt số lượng hàng lớn. Bạn có thể xem thử giá tại đây.

2- Carbs, calo và protein

Carb: Nếu bạn đang theo chế độ kiêng Carb (tinh bột), bạn nên để ý đến lượng carb bạn có thể nhận được trong 1 muỗng sử dụng (1 khẩu phần hay 1 serving size). Tuy nhiên, với lượng carb trong 1 serving size chỉ khoảng 6g thì nó cũng chỉ chiếm khoảng 5% lượng carb hàng ngày bạn cần. Không cần phải lo lắng trừ khi bạn đang kiêng hoàn toàn carb (chế độ ăn Zero carb), thì bạn hãy chọn 1 sản phẩm có lượng carb bằng không.

Calo: Hộp đựng bột protein casein của bạn luôn đi kèm với một muỗng để bạn có thể đo ra một khẩu phần. Hầu hết các loại, số lượng calo trên mỗi muỗng là dưới 200.

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, lượng calo thực tế trong một muỗng bột whey protein casein dao động trong khoảng từ 110 đến 140. Bạn nên kiểm tra trên nhãn thành phần dinh dưỡng là chắc chắn nhất.

Protein: Trung bình, bạn có thể nhận được một lượng 25g protein từ whey casein, tùy vào những hãng bán hàng khác nhau. Cũng giống như carbs và calo, tuy nhiên, con số này có thể thay đổi từ gói này sang gói khác.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), một người đàn ông trưởng thành trung bình cần khoảng 56 gram protein mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành trung bình cần khoảng 46 gram protein mỗi ngày.

3- Vấn đề về dị ứng Whey Casein

Dị ứng sữa là một vấn đề thường xảy ra ở các nước đang phát triển, tình trạng này ở Việt Nam không quá nhiều. Phải chăng là một nước nghèo ít được uống sữa nên không bị dị ứng chăng?

Đùa chút thế.!

Các triệu chứng dị ứng sữa có thể bao gồm sung huyết, nổi mề đay và sưng mặt. Sốc phản vệ cũng có thể xảy ra.

Trẻ em thường bị dị ứng với whey casein hoặc whey protein, nhưng một số người trưởng thành gặp vấn đề này trong suốt cuộc đời.

Nếu bạn bị dị ứng sữa, bạn không nên tiêu thụ bột whey casein. Thay vào đó hãy sử dụng một loại whey protein từ thực vật, chẳng hạn như bột protein từ cây gai dầu hoặc bột protein đậu.


Protein là một dưỡng chất có ích và cần thiết trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, tuy nhiên nếu dùng quá nhiều protein thì lại thực sự tệ hại. Sự quá tải của protein, dù ở dạng whey casein hay cách khác, có thể dẫn đến táo bón, tiêu chảy và tăng cân.
Về mục lục ↑

WHEY CASEIN CÓ GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

Giá mỗi lb (pao):

Chúng ta hay mua các loại whey casein với trọng lượng trên nhãn tính bằng lb. 1 lb bằng khoảng 450g. Như vậy một hũ whey casein 5lb sẽ khoảng 2,25kg whey casein.

Nếu bạn chọn sản phẩm theo giá, bạn hãy tính giá tiền trên 1kg whey casein, sau đó so sánh lượng protein có trong mỗi khẩu phần. Nếu loại whey casein nào có giá tiền/1kg tốt hơn và lượng protein trên mỗi khẩu phần cao hơn. Hãy chọn loại đó. Thông thường giá whey casein trên 1kg sẽ khoảng 700k.

Tất nhiên là bạn cũng phải quan tâm đến hãng đó có uy tín không nữa.

Phần lớn, có những loại whey casein có giá cao hơn 700k/1kg là những loại không có chất độn cũng như được làm từ những thành phần protein chất lượng hơn.

Nếu ngân sách của bạn dư dả hơn một chút, hãy chọn loại đấy vì so với việc hấp thu protein vào cơ thể tốt hơn, thì chênh nhau 100-200k tôi nghĩ không phải vấn đề quá lớn. Không bằng một nửa bữa nhậu của bạn đâu!

Về mục lục ↑

CÁCH SỬ DỤNG WHEY CASEIN

 • Whey casein là một dạng protein hấp thu chậm. Bạn nên sử dụng bột protein casein trước khi đi ngủ để tránh bị tức bụng.

Casein khi vào trong cơ thể sẽ mất khoảng 7 giờ để tiêu hóa hoàn toàn. Con số này là rất hoàn hảo vì khoảng đó cũng đủ cho một giấc ngủ đủ và có thời gian hồi phục cơ bắp.

 • Bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm whey casein vào bữa sáng, vì khoảng thời gian từ bữa sáng đến bữa trưa khá dài và bạn là người thường xuyên có chế độ tập luyện nặng.

Việc sử dụng whey casein vào bữa sáng sẽ tốt hơn so với việc nạp một đống thức ăn nhiều protein. Lượng thức ăn đó sẽ làm bạn khó chịu cả sáng và lượng protein hấp thụ được chưa chắc đã nhiều hơn trong một muỗng whey casein chất lượng kia.

Bạn ăn uống các bữa khác như bình thường, dùng whey protein trước và sau khi tập một cách bình thường. Và lại nạp whey casein vào buổi tối. Đó là một vòng tuần hoàn lý tưởng (theo ý kiến cá nhân tôi)

Vào những lúc có nhiều thời gian, có thể bạn hãy thử chế biến chúng với sinh tố hoặc nhiều món khác. Tìm trên internet có rất nhiều công thức, điều này giúp bạn tránh bị nhàm vị.

 • Whey casein cũng như whey protein thường khó tan trong nước hoặc sữa. Hãy dùng một bình shake có thêm bi kim loại để lắc, combo này giúp whey casein tan hoàn toàn và dễ uống hơn.
whey-casein-nao-tot-nhat

Một số người còn sử dụng casein pha cùng cà phê vào buổi sáng. Có chứng minh rằng điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng protein. Tôi nghĩ lúc nào đó bạn cũng nên thử. Chỉ pha khoảng nửa muỗng thôi tránh không dùng hết lại phí.

Về mục lục ↑

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ WHEY CASEIN

Hỏi. Một số loại whey casein được gọi là whey casein micellar. Loại này có gì khác biệt so với Whey casein thông thường?

Đáp. Sự khác biệt duy nhất ở đây là quá trình lấy casein từ sữa. Đối với whey casein micellar, casein được chiết xuất từ sữa thông qua quá trình lọc chứ không phải bằng cách sử dụng nhiệt và axit để tách casein có trong whey casein thông thường. Điều này được các nhà sản xuất quảng cáo là tốt hơn.

Cá nhân tôi mà nói, whey casein micellar có phần tốt hơn vì protein trong quá trình lọc hầu như không bị biến đổi nhiều. Trong khi sử dụng nhiệt và axit có khả năng ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của lượng protein trong whey casein thông thường.

Hỏi. Tôi là người không thể dung nạp đường lactose. Liệu tôi có thể sử dụng whey casein không?

Đáp. Để trả lời được câu hỏi này, bạn phải hiểu về cơ chế không thể dung nạp đường Lactose của cơ thể.

Lactose là một loại đường sữa (milk sugar), với mọi người, lactose được một loại enzyme trong ruột non tiêu thụ gọi là lactase. Với những người không thể dung nạp được đường lactose, họ không có đủ enzyme lactase để hấp thu đường lactose.

Tuy nhiên điều này không liên quan gì đến casein, đó là một loại protein sữa (milk protein).

Để cho đơn giản thì một bên là đường và một bên là protein. Và bạn sẽ không việc gì phải lo lắng về điều này.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể dung nạp được đường lactose thì nhiều khả năng có thể bị dị ứng sữa. Vì nếu bạn bị dị ứng sữa, cơ thể sẽ có các phản ứng từ nhẹ đến nặng như ngứa nhẹ và nặng hơn là sốc phản vệ.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi quyết định sử dụng whey casein.

Về mục lục ↑

TOP 5 WHEY CASEIN TỐT NHẤT

Trong số 5 loại whey casein này, một số loại cũng khá phổ biến ở Việt Nam. Một số loại bạn phải mua qua Amazon của Mỹ.

Cân nhắc về ngân sách sau khi tìm hiểu về giá cả cũng như hàm lượng protein có trong mỗi khẩu phần.

1- Naked Casein 100% Micellar

whey-casein-nao-tot-nhat

Tên đầy đủ của loại whey casein này là Naked Casein – 5LB 100% Micellar Casein Protein Powder.

Như đã nói ở trên, nake là trần truồng. NAKED casein có nghĩa là casein tinh. Loại whey casein này chỉ có hoàn toàn là casein và không có chất độn, chất bảo quản hay chất tạo mùi.

Đặc biệt đây cũng là whey casein micellar – whey casein có casein được chiết xuất từ phương pháp lọc.

Do đó, giá của loại này khá chát và không có tại Việt Nam. Bạn có thể lên Amazon tìm và vào các trang đặt hàng Amazon để mua. Tôi đã tìm hộ bạn ở link này.

Ưu điểm

Không có gì nhiều ngoài thành phần casein đơn chất và không chất bảo quản. Quá ngon. Hết!

Casein micellar là casein tinh khiết nên có sự phân giải thành các axit main ổn định hơn. Giúp hồi phục cơ bắp tốt hơn.

Trong một khẩu phần cũng chứa tới 26g protein (những loại whey casein thông thường chỉ chứa 24g protein) và chỉ có 110 calo do không có chất béo hoặc carb.

Loại whey casein này nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở để giữ được chất lượng và độ tinh khiết.

Nhược điểm

Khó uống và quá chát. Về lời khuyên để dùng sản phẩm này tôi cũng đã nêu ra bên trên kia rồi.

CHECK GIÁ TẠI ĐÂY

2- Dymatize Elite 100% Micellar Casein

whey-casein-nao-tot-nhat

Tên đầy đủ cho các bạn tìm kiếm là Dymatize Elite 100% Micellar Casein Slow Absorbing Protein.

Đây là loại whey casein từ micellar casein, về chất lượng cũng không thua kém loại trên là mấy. Đây là loại whey casein tốt và có nhiều hương vị thơm ngon cho bạn nào không thể chịu được loại Naked casein ở trên.

Ưu điểm

Đây là whey casein có casein micellar chất lượng và lượng calo cũng thấp. Một khẩu phần của Dymatize Elite chứa 25g protein và 2,3g L-leucine (một loại axit amin).

Cho bạn nào chưa biết thì protein bản chất là một chuỗi axit amin, do đó axit được hấp thụ nhanh hơn. Đặc biệt Leucine là một axit amin cực kỳ quan trọng trong quá trình hồi phục cơ bắp.

Whey casein này có nhiều hương vị thơm ngon, không đường, ít béo và ít card. Loại này được đánh giá cực cao trên Amazon.

danh-gia-whey-casein

Whey casein Dymatize Elite được đánh giá tới 4.5 sao. Quá chất!

Nhược điểm

Có chứa hương liệu nhân tạo và chất làm ngọt. Tất nhiên để dễ uống thì anh em phải đánh đổi rồi đúng không?

CHECK HÀNG EM NÀY

3- Whey Casein của ON

whey-casein-nao-tot-nhat

Whey Casein của ON là loại bột casein protein phổ biến ở Việt Nam mà bạn có thể dễ dàng mua được

Đây là một loại whey casein chất lượng khá tốt, giá phải chăng và dễ dàng mua được tại Việt Nam. Tên đầy đủ của nó là OPTIMUM NUTRITION GOLD STANDARD 100% Micellar Casein Protein Powder.

Ưu điểm

Đây cũng là một whey casein có thành phần casein micellar, do đó chất lượng casein ở đây khá tốt.

Một khẩu phần của nó chứa 24g protein và 120 calo. Tất nhiên rồi, với mức giá rẻ hơn hai loại trên thì không thể nhiều protein hơn được rồi.

Nhược điểm

Giống như loại thứ hai, Whey casein của ON có chứa hương liệu, chất làm ngọt và một số phụ gia khác.

danh-gia-whey-casein-2

Với đánh giá trung bình 4,3 sao của gần 3000 người mua thì chất lượng khỏi phải bàn rồi. Bạn nghĩ sao?

THÍCH THÌ CHECK GIÁ THÔI

4- Bulksupplements Casein Protein Powder

whey-casein-nao-tot-nhat

Đây là loại whey casein duy nhất sử dụng túi khóa Zip. Có thể là nhược điểm khó sử dụng nhưng nó lại có giá hạt dẻ hơn.

Đây cũng là tên đầy đủ của loại Whey casein này. Tên nghe có vẻ lạ nhưng đây cũng là một sản phẩm được giới tập gym tại Mỹ khá ưa chuộng vì giá tốt.

Ưu điểm

Công thức sạch và đơn giản với casein micellar tiêu hóa chậm. Không có chất phụ gia nhân tạo và hương vị.

Đặc biệt loại này cũng có 26g protein và 110 calo mỗi khẩu phần, khá lý tưởng cho một loại whey casein có lượng protein cao và hương vị hấp dẫn.

Hương vị nhẹ nhàng và có độ hòa tan tốt. Dễ tan khi sử dụng bình shake hoặc pha với sữa. Và tất nhiên, ngon nhất vẫn là xay sinh tố. Ha ha!

danh-gia-whey-casein

Đánh giá cũng rất tích cực với 4,3/5 sao

Nhược điểm

Sản phẩm này có sử dụng thành phần đậu nành để tối ưu khả năng tan. Đây là đánh giá của các anh em bên Mẽo. Anh em Đại Việt mình thấy sao thì cho tôi ý kiến về điều này nhé.

Sử dụng loại khóa Zip, điều này dẫn đến đôi khi bạn không cẩn thận sẽ không thể đóng kín túi được. Cá nhân tôi cũng thích loại hũ có nắp mở hơn.

XEM GIÁ RỔ THẾ NÀO NÀO

5- Kaged Muscle Kasein Protein Powder

whey-casein-nao-tot-nhat

Với tên đầy đủ là Kaged Muscle Kasein Protein Powder, Miceller Casein Supplement, Chocolate Shake.

Đây là một whey casein chất lượng được kiểm chứng bởi một vận động viên nổi tiếng. Các thành phần trong đó cũng được một tổ chức tư nhân kiểm nghiệm và cho kết quả trung thực với nhãn thành phần dinh dưỡng.

Nếu bạn thích một sản phẩm minh bạch về thành phần. Có thể lựa chọn Whey casein của Kaged.

Ưu điểm

Một lần nữa, thành phần của Kaged whey casein cũng có sự góp mặt của micellar casein. Một khẩu phần cung cấp 25g protein và 150 calo. Khá tốt!

Thành phần đơn giản không có màu nhân tạo hoặc hương liệu.

Có chứa hàm lượng canxi cao, ít chất béo và carb.

danh-gia-whey-casein

Với chỉ 4,1/5 sao của 80 người đánh giá. Có thể bạn sẽ nghi ngại về sản phẩm này. Những hãy xem thử những lời đánh giá kìa. Chúng có vị ngon và tự nhiên.

Nhược điểm

Mùi vị thơm mạnh có khả năng là dùng hương vị nhân tạo và nhiều khả năng là khó tan hơn các loại trên. Tuy nhiên với chất lượng protein cao thế này thì bạn cũng nên kiên nhẫn chút khi lắc bình.

Nếu bạn thích sự đơn giản của thành phần cũng như tính minh bạch của nhà sản xuất. Có thể xem thử trên Amazon luôn bằng nút bên dưới.

XEM GIÁ TRÊN AMAZON

Về mục lục ↑

LỜI KẾT

Đến đây thì tôi cũng khá là mệt mỏi rồi, giờ đã là khoảng nửa đêm và tôi mất đến 5 ngày tìm hiểu toàn bộ kiến thức về whey casein để viết nên bài đánh giá này cho anh em.

Bản thân tôi cũng khá ngại việc chờ đợi việc đặt hàng xa nên tôi thường mua Whey casein của ON online ngay tại Hà Nội này. Anh em cũng có thể xem thử tại đây.

Những bài viết sau, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với anh em các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ trong tập thể hình khác. Mong anh em tìm được những thứ mình cần.

Tôi đi ngủ đây không lại không ngủ đủ 7 tiếng. Good bye anh em.!

James from Mangazines

Nguồn: Mangazines ReviewVui lòng giữ nguồn khi sao chép.

 

Manners Maketh Man - Cách cư xử tạo nên một người đàn ông. Chưa gã trai nào sinh ra đã là đàn ông, hắn phải học cách trở thành một người đàn ông.

4.3 3 Đánh giá
Đánh giá chất lượng bài viết
Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận