Xuất tinh vào miệng: Câu Hỏi Lớn “NUỐT hay NHỔ?”

Để trả lời thắc mắc cho câu hỏi của độc giả. Hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về việc xuất tinh vào miệng (còn gọi là CIA) và câu hỏi lớn “NUỐT hay NHỔ?”.

Câu trả lời được nhiều đàn ông yêu thích nhất là “NUỐT” – tất nhiên rồi. Nhưng bạn đừng lo, bạn không cần phải làm điều này nếu không muốn. Mình sẽ chia sẻ với bạn những gì đàn ông thích nhất – và cách nuốt tinh trùng thế nào để thỏa mãn họ. Nhưng quyết định cuối cùng là ở bạn – bạn sẽ làm gì với những thông tin này.

 

Hãy bắt đầu từ đầu…bạn khiến chàng hứng tình tột độ và sẵn sàng chinh chiến, trong một không gian lãng mạn cùng những bản nhạc yêu thích, có một tư thế tốt, và bạn cũng đã thổi kèn chàng được một lúc – nếu bạn làm mọi thứ đúng cách – sẽ đến giai đoạn “núi lửa phun trào” – chàng xuất tinh.

Trước khi bàn luận về nuốt hay nhả…chúng ta hãy điểm qua một vài vấn đề cơ bản của giai đoạn “kết thúc trò chơi”.

Khi chàng thực sự tận hưởng màn thổi kèn và sắp xuất tinh, bạn sẽ cảm nhận được chàng có một số dấu hiệu sau: chân cử động nhẹ, 2 chân co lên một chút, 2 trái banh săn lại và hướng lên trên một chút – như thể một bệ phóng đã sẵn sàng để giải phóng tinh trùng.

Khi điều này xảy ra, những gì bạn cần làm là tăng tốc – tất cả mọi thứ. Có nghĩa là, nếu bạn nói bậy thì hãy nói bậy hơn nữa – mỉm cười và nói chàng bắn vào trong miệng bạn, bạn thực sự khao khát và không thể đợi thêm được. Sau đó sóc thân dương vật nhanh và mạnh hơn trước, mút và liếm nhiều hơn. Điều quan trọng là bạn tuyệt đối không được chậm lại cho đến khi kết thúc – trừ khi bạn muốn sử dụng chiêu “cộng hưởng”.

 

“Cộng hưởng” có nghĩa là tăng cường tất cả mọi thứ và chỉ trước khi chàng xuất tinh, bạn đột ngột giảm tốc độ xuống – có thể xem như ngừng hẳn quá trình xuất tinh của chàng lại. Sau đó bạn tiếp tục thổi kèn như không có gì xảy ra – nhẹ nhàng, chậm rãi. Rồi bạn lại sóc mạnh dương vật cho đến khi gần kết thúc – một lần nữa bạn dừng lại trước khi chàng xuất tinh.

Điều này có thể gây ra phản ứng ngược, bởi vì nó khiến chàng thực sự nản chí và hụt hẫng khi không được xuất tinh vào miệng bạn. Chàng có thể ghét cay ghét đắng khi bạn làm điều này, nhưng một khi kết thúc – chàng sẽ yêu nó.

Bởi vì khi bạn sóc mạnh dương vật lần cuối và đi liền một mạch cho đến khi kết thúc mà không dừng lại – chàng sẽ xuất tinh mạnh đến mức mà chàng có cảm tưởng như bị ngất đi.

Vấn đề với “cộng hưởng” là bạn phải thực sự cần một chút kinh nghiệm – và sẵn sàng chiến đấu, vì nó tiêu hao rất nhiều năng lượng. Một điều lưu ý là quá trình này không nên kéo dài quá 2-3 lần, vì có thể chàng sẽ mất cảm xúc, còn bạn thì quá mệt.

Vậy, vấn đề tiếp theo của giai đoạn “kết thúc trò chơi” là 5 giây trước khi chàng xuất tinh, bạn phải quyết định tinh dịch sẽ kết thúc ở đâu, kết thúc như thế nào và bạn phản ứng ra sao?

Rất nhiều phụ nữ thực hiện mọi thứ tuyệt vời – nhưng lại phá hỏng tất cả ở giai đoạn cuối. Ví dụ như khi chàng phát điên lên và chuẩn bị xuất tinh, dương vật đang nằm trong miệng bạn – bỗng dưng trông bạn sợ sệt, lo lắng và cuối cùng quyết định rằng chàng không thể xuất tinh trong miệng bạn.

Việc bạn không thích chàng xuất trong miệng – điều này ok với một số chàng trai – nhưng vấn đề là bạn đã quyết định quá trễ!

Kết quả là bạn rút dương vật ra khỏi miệng ngay lúc chàng xuất tinh! Và toàn bộ tinh trùng bắn lên mặt bạn một cách không cố ý. Sau đó bạn nhăn mặt lại với sự ghê tởm khủng khiếp như có ai đó vừa ói mửa lên bạn vậy.

Đầu tiên chàng sẽ cảm thấy tội lỗi vì đã gây ra sự cố này. Nhưng đồng thời, cảnh tượng này đã làm hỏng tất cả mọi thứ. Chàng thấy thật tệ hại như vừa làm điều gì đó tồi tệ – và đây không phải là cách mà chàng nên cảm nhận sau khi xuất tinh vào miệng bạn.

Chàng cần phải thấy mình như một ông VUA của cả thế giới – và bạn là Nữ Hoàng của chàng, cho chàng tận hưởng sự sung sướng của việc thổi kèn xuất sắc nhất và lên đỉnh một cách xuất thần, chứ không phải là người cảm thấy ghê tởm tinh dịch của chàng sau khi đã giả vờ yêu dương vật trong suốt cuộc chơi.

 

Điều này quả thật thất vọng. Sau lần này chàng biết rằng bạn sẽ không bao giờ thực sự tận hưởng nó, rằng bạn chỉ giả tạo mọi thứ. Và có thể chàng cũng ok thôi – chẳng có gì sai trái khi một phụ nữ không thích bị bắn lên mặt hay nuốt cả – nhưng nó sẽ làm giảm chất lượng của việc thổi kèn xuống.

Rất nhiều đàn ông ngoài kia mơ đến một phụ nữ tốt – thổi kèn tuyệt vời và thích nuốt tinh dịch của chàng – vì nàng thực sự tận hưởng nó. Nhưng rất nhiều phụ nữ gặp vấn đề với việc nuốt, vì cảm thấy nó ghê tởm, hạ cấp và thậm chí tệ hơn là “nếu mình nuốt, chàng sẽ nghĩ mình là một con điếm lẳng lơ và không còn tôn trọng mình nữa”.

Đây là điều ngớ ngẩn và sẽ chẳng dẫn bạn đi đến đâu cả. Tất cả những gì bạn có sau đó là một chàng trai:

– Suốt ngày tưởng tượng và bị ám ảnh về sex, điều mà bạn không đáp ứng được

– Chàng tìm kiếm sex hoặc tình yêu ở nơi khác nơi mà chảng thoải mái xuất tinh vào miệng.

– Chàng vẫn ở bên bạn, nhưng không cảm thấy thỏa mãn về sex hoặc chỉ thỏa mãn một phần (cũng chẳng khá khẩm hơn trường hợp thứ 2 là mấy).

Bạn thử nghĩ xem điều tệ hại nhất có thể xảy ra khi bạn nuốt tinh dịch của chàng là gì? Về mặt khoa học, tinh trùng chứa nhiều protein và ít calory – do đó có lợi cho sức khỏe về nhiều mặt. Nói chung chẳng có gì xấu xảy ra cả. Nếu bạn đã đi được một quãng đường xa như vậy rồi, tại sao lại không đi thẳng đến đích và đưa chàng lên thiên đường? (À, mình không hiểu tại sao có một số cô gái nghĩ rằng họ có thể mang thai khi nuốt tinh trùng – không, không thể nhé).

Vậy bây giờ…chàng sắp xuất tinh, bạn sẽ làm gì đây? Câu hỏi đầu tiên là: chàng sẽ xuất trong miệng bạn hay ở đâu? Giả sử chàng xuất trong miệng bạn, bạn có những lựa chọn sau:

 

Lựa chọn 1: Nhả khi chàng xuất tinh vào miệng bạn

Bạn bắt đầu tăng tốc – sóc mạnh hơn và nói bậy với chàng. Lúc này hai trái banh săn lại và hướng lên trên một chút – có nghĩa là chúng đã trở nên nhạy cảm hơn. Do đó, sẽ là một cảm giác tuyệt vời nếu bạn đẩy thân dương vật lên, liếm 2 trái banh vài lần, sau đó tiếp tục sóc mạnh cho đến khi chàng xuất tinh.

Khi chàng bắt đầu xuất tinh, bạn có thể để chàng xuất trong miệng (giữ dương vật gần miệng, nếu không có thể sẽ bị trượt và tinh trùng bắn lên mặt bạn). Hoặc bạn có thể ngậm hẳn dương vật trong miệng.

Vì bạn quyết định nhả, nên bạn hãy chuẩn bị một ly nước hay khăn giấy ở gần đó, để có thể nhả tinh trùng ra ngoài. Bạn cố gắng làm điều này một cách từ từ chứ đừng bỏ rơi dương vật của chàng ngay lập tức. Hầu hết phụ nữ mắc phải sai lầm này vào giai đoạn cuối.

Đây không phải là một lỗi lớn, nhưng chàng sẽ cảm thấy hụt hẫng khi bạn đã có được tất cả những gì mình muốn – và dừng ngay lại, bỏ mặc dương vật hoàn toàn…Điều này cũng giống như khi sex xong, chàng quay lưng ra ngủ mà không thèm quan tâm đến cảm giác của bạn. Bạn có cảm thấy mặc cảm và nghĩ rằng chàng chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân? Đối với thổi kèn cũng vậy. Do đó, bạn nên thực hiện một cách từ từ, đừng nóng vội.

Như vậy, sau khi chàng xuất tinh trong miệng, bạn đặt một tay trên thân dương vật – hoặc nắm nhẹ hai trái banh, và trong khi làm điều này thì nhả tinh trùng ra ly nước hoặc khăn giấy.

Bạn đừng mang vẻ mặt kinh tởm như bạn vừa ăn phải trái táo ung. Nếu bạn không thể bạnu nổi mùi tinh trùng (mình sẽ nói thêm về điều này sau), bạn chỉ cần nín thở một chút (giống như khi bạn uống thuốc vậy) và cố gắng không nghĩ về nó (nếu bạn biết cách ngồi thiền thì sẽ hiểu rõ điều này).

Bạn nên có một ly nước gần bên, và một ít khăn giấy. Bạn nhả tinh trùng ra khăn giấy, rồi uống một ngụm nước (có thể là nước cam hay bất kỳ loại nào có thể khử mùi tinh trùng khỏi miệng bạn).Sau đó, thay vì đứng dậy và rời khỏi chàng, bạn hãy âu yếm dương vật một lúc nữa, ngắm nhìn nó như thể đó là một dương vật tuyệt đẹp – mỉm cười với nó, sau đó nhìn chàng, hỏi chàng có thích màn trình diễn của bạn không. Cuối cùng bạn sóc nhẹ, mút dương vật vài lần nữa và kết thúc bằng một nụ hôn – đó là cách mà bạn nên làm…

Lựa chọn 2 – Nuốt khi chàng xuất tinh vào miệng bạn

Mọi thứ cũng giống như ở trên – chỉ có điều khác biệt duy nhất là bạn không nhả tinh trùng đi. Có rất nhiều cách mà bạn có thể chọc chàng với điều này – chỉ cần đảm bảo là chàng có thể nhìn thấy bạn. Bạn đừng quên rằng đàn ông yêu bằng mắt, do đó bạn càng làm mọi thứ sexy bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Một số phụ nữ chỉ muốn nuốt ngay tức khắc để kết thúc cuộc chơi càng nhanh càng tốt (giống như bạn nuốt vội một món ăn không thích để nhanh qua bữa). Điều này sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp gì đến chàng? Rằng bạn yêu dương vật của chàng ư? Không hẳn là như vậy.

a) Nuốt nhanh

Nếu bạn là một trong những phụ nữ muốn nuốt khi chàng xuất tinh vào miệng càng nhanh càng tốt – thì bạn có thể đặt dương vật vào trong miệng càng sâu càng tốt khi chàng xuất tinh. Với cách này, chàng sẽ bắn thẳng tinh trùng xuống họng bạn mà thậm chí bạn còn chưa nếm qua mùi vị của nó nữa. Sau đó bạn uống một ly nước để “thông cổ mát họng”.

b) Nuốt chậm

Đây là cách mà bạn nên làm…Không có gì đẹp hơn trên trái đất này khi người phụ nữ mà chàng yêu – thích thú tận hưởng từng giọt tinh dịch xuất ra từ dương vật của chàng. Điều này cũng tương tự như khi bạn ăn – nếu bạn không thích món ăn đó, bạn chỉ bỏ chúng vào miệng và cố gắng ăn nhanh cho qua bữa – đó chính là lựa chọn “nuốt nhanh” ở trên.

Còn kiểu “nuốt chậm” thì sẽ kết thúc như người Pháp – họ thưởng thức từng giây phút của bữa ăn, từng giọt rượu ngon, và thậm chí từng miếng cắn thức ăn. Nếu bạn cũng nghĩ về tinh dịch của chàng theo cách này – chàng còn cảm thấy sung sướng hơn là thỏa mãn nữa.

Nếu bạn không có vấn đề gì với việc để tinh trùng trong miệng – thì hãy tạo ấn tượng mạnh hơn nữa: cho chàng thấy rằng bạn thích có được tinh trùng trong miệng hơn bất kỳ thứ gì khác – rằng chàng vừa cho bạn loại thức ăn ngon nhất trên đời này. Vì vậy bạn hãy cười lớn với vẻ đắc thắng – khi tất cả tinh trùng mà

bạn yêu thích đã nằm gọn trong miệng, mỉm cười với chàng. Bạn hãy nhớ, bạn thực sự hạnh phúc vì đã có được những gì bạn mong muốn.

Sau đó bạn há miệng ra và chỉ chàng “chiến tích” mà bạn vừa gặt hái được. Bạn để tinh trùng trên lưỡi cho chàng thấy, sau đó ngậm miệng lại và nuốt hết (trong lúc làm điều này, bạn vẫn dùng một tay nắm thân dương vật). Rồi bạn há miệng lại lần nữa để chàng thấy là không còn gì sót lại ở đó cả. Bạn thủ thỉ với chàng rằng tinh dịch rất ngon. Cuối cùng bạn có thể uống nước để không bị tắc/dính tinh dịch trong miệng và cổ họng.

Xuất ngay trên lưỡi. Như mình đã nói trước đó, khi kết thúc, dương vật chàng có thể ở trong miệng bạn hoặc bên ngoài – hoặc, bạn có thể đặt đầu dương vật trên lưỡi. Bạn để lưỡi ra ngoài nhiều nhất có thể, đặt đầu dương vật lên và để chàng phóng mọi thứ ở đó. Cảm giác này rất thú vị – nhưng vẫn không tuyệt vời như khi chàng xuất trong miệng bạn, chỉ là về mặt thị giác thì nó hấp dẫn hơn.

Cũng giống như trên, bạn có thể chỉ cho chàng thấy “thành quả” của bạn để chàng xuất tinh vào miệng, nuốt nó và hành động một cách nghịch ngợm. Đồng thời bạn rên rỉ mạnh (nói ‘ahhh’) khi chàng xuất trên lưỡi bạn.

Bắn trong miệng – khi CHÀNG cầm dương vật. Rất nhiều đàn ông cho rằng đây là cách thống trị nhất để xuất tinh. Nhiều phụ nữ không hiểu tại sao một số đàn ông thích tự cầm dương vật trong giai đoạn kết thúc – bởi vì họ có thể kiểm soát nhiều hơn và biết cách làm thế nào để “vắt sữa” tốt hơn (do họ đã thủ dâm trong suốt cuộc đời mình rồi).

Điều quan trọng là sau khi chàng xuất tinh, bạn hãy giành lại sự kiểm soát và “tóm” lấy dương vật, liếm nó thêm vài lần nữa.

Một điều rất quan trọng khác – cho dù bạn có làm theo những chia sẻ của mình, nhiều chàng vẫn cần tự dùng tay mình để xuất tinh vào giai đoạn cuối. Vì vậy bạn đừng để điều này làm bạn nghĩ rằng bạn đã không làm tốt.

Bạn dùng tư thế nào cũng có thể làm nên sự khác biệt lớn ở đây. Bạn có thể quỳ, chàng đứng, và bạn đối mặt trực tiếp với chàng. Quan trọng là phần đầu của bạn – càng thấp, càng tốt. Bạn càng thấp, chàng càng cảm thấy thống trị.

Bạn có thể để miệng ngay dưới dương vật và cổ ngửa ra sau một chút (hướng lên trần nhà). Với cách này, bạn đang nhìn lên chàng và chàng cũng dễ dàng hơn khi dùng một tay để nắm đầu bạn (hoặc tóc) và bắn tất cả tinh dịch vào miệng bạn. Một khi chàng làm vậy – bạn có thể nuốt hoặc nhả nó ra. Bất kỳ bạn chọn cách nào, bạn hãy mỉm cười và nói với chàng rằng bạn yêu nó vô cùng, và mút sâu thêm vài lần nữa.

Thêm một điều quan trọng nữa là khi kết thúc, bạn cố gắng liếm sạch từng giọt tinh trùng rơi ra khỏi dương vật của chàng, đồng thời mút và sóc dương vật. Chỉ là bạn đừng mạnh quá, vì có thể làm chàng đau. Bạn nhìn chàng với một nụ cười tinh nghịch, như thể bạn chưa có đủ và vẫn muốn thêm.

Xuất trên mặt. Mặt sẽ hơi khác biệt một chút. Bạn không cần phải làm điều này nếu không muốn. Dù sao đi nữa, để chàng xuất trong miệng vẫn là xuất sắc nhất. Nhưng về thị giác thì có thể sẽ khiến chàng rất thích – cho nên thỉnh thoảng bạn thay đổi một chút cũng thú vị. Bạn phải đan xen chúng với nhau, đôi khi chàng có thể kết thúc trên mặt, đôi khi trong miệng, đôi khi trên ngực – chỉ cần xem phản ứng của chàng để biết chàng thích “món” nào nhất.

Tuy nhiên, bạn đừng làm quá (tức là mỗi lần thay đổi một kiểu). Bạn cần phải tự mình cân bằng điều này.

Với mặt, điều cần lưu ý duy nhất là bạn nên nhắm mắt lại, nếu không sẽ vô cùng khó bạnu nếu chẳng may tinh dịch bắn lên mắt bạn. Hoặc một cách thú vị khác là bạn có thể đeo kính – thật hấp dẫn, bạn trông như một cô giáo “nổi loạn” – và rất nhiều chàng đã từng mơ tưởng đến một cô giáo trẻ, xinh đẹp và nóng bỏng nào đó ở trường trung học (hoặc đại học).

Bạn nên chuẩn bị khăn giấy ướt gần bên để lau mặt sau khi kết thúc. Khi chàng bắn lên mặt, bạn hãy há miệng và để lưỡi ra ngoài. Nếu chàng bắn lên đâu đó gần miệng, bạn có thể thử dùng lưỡi để “quét” tinh trùng vào miệng, nuốt ngon lành và liếm môi trên của bạn như còn thèm thuồng – sẽ rất cuốn hút với chàng về mặt thị giác.

Xuất một nơi nào đó trên cơ thể. Nếu bạn có bộ ngực to thì có thể sẽ rất cuốn hút cho chàng khi kết thúc cuộc chơi ở đây. Bạn chỉ cần dùng hai tay ép hai bầu ngực lại với nhau, rên rỉ (nói “mmm”) khi chàng xuất tinh lên đó. Bạn nên nhớ rằng rên rỉ rất cuốn hút – vì chàng sẽ có ấn tượng rằng bạn đang tận hưởng – và đó là những gì chàng cần phải cảm nhận. Vậy, bạn hãy sử dụng sức mạnh của giọng nói để khiến chàng hứng tình hơn.

Mùi vị của tinh trùng như thế nào và uống tinh trùng có bổ không?

Chàng ăn thứ gì – bạn sẽ được nhận được thứ đó. Junk-food (những thức ăn vặt – không bổ béo cho cơ thể) sẽ khiến tinh dịch của chàng có mùi khó chịu. Chàng càng ăn thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, thì tinh trùng của chàng càng “ngon” càng bổ dưỡng.

Thức ăn có ảnh hưởng rất lớn đến số lượng tinh trùng, sự cương cứng và cả mùi vị và chất lượng tinh trùng. Nếu bạn muốn chàng xuất tinh mạnh thì hãy cho chàng ăn nhiều protein. Protein rất quan trọng cho số lượng tinh trùng – nếu chàng tập gym, có thể chàng sẽ sử dụng protein shake (một loại thức uống). 30 phút trước khi thổi kèn – bạn hãy thử cho chàng uống một ly – bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Nếu ngày hôm đó chàng ăn không đủ, bạn sẽ thấy năng lượng của chàng giảm và có ít tinh trùng hơn – điều này cũng có nghĩa là chàng sẽ xuất tinh yếu hơn.

Về mùi vị – chàng nên uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây. Trái cây sẽ giúp tinh trùng của chàng ngọt hơn một chút. Loại trái cây tốt nhất là dứa – nhưng không phải là hiệu quả với 100% đàn ông. Chàng của mình ăn rất nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước – ít ăn thịt và thậm chí không rượu bia, thuốc lá. Nói chung chàng rất chú trọng đến sức khỏe – và tinh dịch của chàng có vị nhạt, đôi khi mình thấy nó còn hơi ngọt nữa. Tinh trùng càng bổ dưỡng càng dễ nuốt vừa có lợi cho sức khỏe, tốt cho làn da của bạn nữa đó.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết để kết thúc màn trình diễn thành công…Thêm một việc rất đáng yêu nữa mà bạn có thể làm – đó là dùng một khăn bông ẤM lau NHẸ dương vật sau khi chàng xuất tinh (vì lúc này dương vật rất nhạy cảm, nếu mạnh quá sẽ làm chàng đau). Cho dù bạn chọn nuốt hay nhả – thì dương vật vẫn còn cảm giác “dính dính” khi tàn cuộc. Do đó, khi bạn làm như vậy, chàng thậm chí không cần phải vào nhà tắm để lau rửa nữa mà có thể thư giãn thoải mái.

Tất nhiên để có thể làm tất cả điều này khi mà chàng có sinh lý tốt và có thể cương cứng tầm ít nhất 15 phút chứ mới vài phút đã xuất hết thì bó tay. Vậy nên nếu chàng quá yếu thì hãy cho chàng uống thuốc trị xuất tinh sớm để đảm bảo cho cuộc yêu được viên mãn.

Vậy, nếu bạn khởi đầu với tình yêu đối với dương vật thì cũng hãy kết thúc với tình yêu này. Việc kết thúc như thế nào là sự chọn lựa của bạn, nhưng cần phải khiến chàng thỏa mãn. Bạn đừng sợ phải thử nghiệm cho đến khi bạn biết được chàng yêu thích điều gì nhất. Xuất tinh vào miệng cũng thú vị lắm đấy.

Theo: https://kenh4.com/ket-thuc-cuoc-choi-cau-hoi-lon-nuot-hay-nho/